7 năm trước

3 lão tướng Scholes, Giggs và Carrick đồng loạt bị loại

Bộ 3 tiền vệ của M.U là Scholes, Giggs và Carrick bị Sir Alex loại khỏi danh sách trận đấu với CFR Cluj, thuộc lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League diễn ra đêm mai.

Bộ 3 tiền vệ của M.U là Scholes, Giggs và Carrick bị Sir Alex loại khỏi danh sách trận đấu với CFR Cluj, thuộc lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League diễn ra đêm 2-10.

Đội hình gồm già nửa cầu thủ trên 30 tuổi của M.U đã thua tâm phục khẩu phục Tottenham. Chính vì thế mà Sir Alex đã mạnh tay làm 1 cuộc cách mạng nhân sự khi mang một đội hình khá trẻ trung đến Romania.

Đáng chú ý nhất trong danh sách 21 cầu thủ của M.U là sự vắng mặt của bộ ba tiền vệ Scholes, Giggs và Carrick .

Sir Alex đón một tin vui ở trận này. Jonny Evans đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân.

Cả Nemanja Vidic, Chris Smalling và Phil Jones đều đang dưỡng thương. Thế nên Jonny Evans nhiều khả năng sẽ đá cặp trung vệ với Rio Ferdinand.

Antonio Valencia dính chấn thương mắt cá. Ashley Young đau đầu gối. Vì thế 7 tiền vệ để Sir Alex lựa chọn trên đất Romania sẽ là Anderson, Darren Fletcher, Jesse Lingard, Nick Powell, Ryan Tunnicliffe, Cleverley và Kagawa.

Danh sách đăng kí của M.U

De Gea, Lindegaard; Buttner, Evans, Evra, Ferdinand, M.Keane, Rafael, Wootton; Anderson, Cleverley, Fletcher, Lingard, Nani, Powell, Tunnicliffe; Hernandez, Kagawa, Rooney, van Persie, Welbeck.

Xuân Hà
theo Bongdaso

Từ khóa: