5 năm trước

4 người thoát chết sau khi taxi lao xuống mương

Dantin - Chiếc taxi 7 chỗ đang cố quay đầu thì bất ngờ tài xế mất lái khiến cả người và xe lao xuống mương. 4 người trong xe liền đập cửa kính lao ra ngoài thoát nạn.

Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết. Vào khoảng 14h chiều ngày 22/2, một chiếc taxi 7 chỗ chở 4 người khi quay đầu vào quán cà phê cạnh con kênh trên quốc lộ 1A, đoạn qua khu công nghiệp Hà Bình Phương, huyện Thường Tín, Hà Nội thì va vào một gờ bê tông cao gần 10cm.

 


Hiện trường nơi xẩy ra vụ việc

 

Khi cố vượt qua gờ bê tông thì lái xe bất ngờ xe lao xuống kênh. Cú lao mạnh khiến xe trôi xa hơn chục mét và quay đầu trở lại. Phát hiện vụ việc người dân khu vực đã nhanh chóng hỗ trợ 4 người trong xe đập vỡ cửa kính thoát ra ngoài an toàn.

 


Nhiều người dân hiếu kì đứng theo dõi vụ việc

 

Tại hiện trường, một nửa chiếc xe chìm dưới nước, kính cửa trước bên trái vỡ. Đoạn khúc cua vệt trượt bánh kéo dài khoảng vài mét. Ngay sau đó một chiếc xe cẩu đã nhanh chóng được điều động tới hiện trường vớt chiếc xe gặp nạn lên bờ.

 

Vụ việc thu hút sự hiếu kỳ của hàng trăm người dân. Theo một cán bộ công an cho biết, nguyên nhân có thể do tài xế mất lái khi cố vượt qua gờ bê tông.

 

Yến Như

Từ khóa: