Thứ hai, 17/07/2017 09:39

Nokia 8 cấu hình ngang Galaxy S8, giá bằng hai phần ba

Nokia 8 có thể sở hữu cấu hình thuộc phân khúc cao cấp với chip Snapdragon 835 của Qualcomm, loại đang sử dụng trên nhiều flagship hiện nay.

Sau khi tung bộ ba Nokia 3/5/6 ra thị trường, HMD Global đã sẵn sàng để giới thiệu thêm một smartphone chay Android ra thị trường. Trong số 2 model Nokia 8 và Nokia 9 được đồn đoán sẽ ra mắt năm nay, Nokia 8 nhiều khả năng là mẫu ra trước với cấu hình cao.

Theo website WinFuture, một nguồn đáng tin cậy tại Đức, thiết bị sẽ có mã TA-1004. Chính mã này trước đây được đồn sẽ mang tên thương mại Nokia 9 tuy nhiên WinFuture khẳng định Nokia 8 mới là tên chính thức của sản phẩm.

Máy sẽ trang bị con chip xử lý Snapdragon 835 cao cấp nhất hiện nay của Qualcomm (đang dùng trên Samsung Galaxy S8, HTC U11... là những flagship hàng đầu thị trường di động). Sản phẩm sở hữu RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, hỗ trợ 2 sim và mang màn hình độ phân giải 2K với kích thước tối thiểu 5,3 inch. Đây cũng có thể là model đầu tiên đánh dấu sự trở lại của ống kính Zeiss danh tiếng trên điện thoại của thương hiệu Phần Lan này.

Các nguồn tin khẳng định máy sẽ có 4 màu khác nhau là xanh biển, thép, xanh vàng và vàng đồng, với giá dự kiến dưới 600 USD (dưới 13 triệu đồng). Cách đây ít lâu, một video giới thiệu để lộ ra thiết kế của nhiều sản phẩm trong danh sách máy HMD Global sắp phát hành. Trong đó có model nhiều khả năng là Nokia 8, thiết bị sở hữu camera kép.

Nokia 8 có thể ra mắt tại châu Âu đầu tiên, sớm nhất là từ cuối tháng 7 này. Chỉ còn 2 tuần nữa sẽ đến thời điểm trên nhưng những thông tin sản phẩm này đến nay vẫn chưa thực sự rõ ràng, trong khi HMD Global giữ im lặng trước mọi lời đồn.

Hoàng Anh
Theo ĐSPL, Vietnammoi

0 Bình luận
List Comment


0/1000