Sự kiện hot
6 năm trước

Thức uống dinh dưỡng giúp da bé trắng hồng, mịn màng ngay từ trong bụng mẹ

Theo kinh nghiệm dân gian, nước dừa là chất lỏng tinh khiết nhất chỉ đứng thứ hai sau nước tinh khiết giúp da bé trắng hồng mịn màng ngay từ trong bụng mẹ. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại dừa tươi khác nhau, dừa Quý Phi đang là một lựa chọn chất lượng mới mà có thể bạn chưa biết.

Dừa Quý Phi đang là một lựa chọn chất lượng mới mà có thể bạn chưa biết 

Hầu hết các nhà khoa học đều cho rằng, màu da được quy định bởi sắc tố melamin có trong da và melamin bị ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố di truyền. Mặc dù vậy, nước dừa vẫn chứa nhiều chất dinh dưỡng, thích hợp với các mẹ trong thời gian mang thai.

  • Cung cấp nước cho cơ thể: Khi mang thai, việc bổ sung đủ nước cho cơ thể là điều cực kỳ quan trọng. Do phải đáp ứng nhu cầu tuần hoàn máu của mẹ, duy trì nước ối và tuần hoàn máu cho thai nhi, nhu cầu nước hằng ngày của mẹ bầu cũng tăng lên. Mất nước khi mang thai có thể dẫn đến đau đầu, buồn nôn, chóng mặt, thậm chí ngất xỉu. Viện Y Học khuyên các mẹ bầu nên bổ sung khoảng 3 lít nước mỗi ngày mới đủ đáp ứng nhu cầu.Dừa Quý Phi là nước uống tinh khiết tự nhiên giúp bổ sung nước rất tốt cho bà bầu
  • Cách bổ sung nước ối hiệu quả: Uống nước dừa Quý Phi khi mang thai không chỉ là cách giúp mẹ bầu bổ sung đủ lượng nước cho mà còn giúp bổ sung thêm nước ối.
  • Bổ sung chất điện phân: Ngoài chất lỏng, nước dừa Quý Phi cung cấp chất điện phân cần thiết để giữ cho cơ thể đủ nước như canxi, kali, natri và phốt pho. Những chất dinh dưỡng này giúp duy trì huyết áp, cân bằng chất lỏng, điều chỉnh PH và tăng cường hoạt động của các cơ.
  • Nước uống tự nhiên, không có hóa chất: Ngoài những chất điện giải, nước dừa cũng chứa vitamin nhóm A, nhóm B và nhiều loại vitamin khác. Đặc biệt, nước dừa hoàn toàn tự nhiên và mẹ bầu không phải quá lo lắng về những chất bảo quản có thể gây hại cho con.
  • Hàm lượng đường thấp: So với nước mía, lượng đường trong nước dừa thấp hơn hẳn. Trung bình mỗi ly chỉ chứa khoảng 6 gr đường.
  • Ngăn ngừa những triệu chứng khi mang thai như táo bón, ợ hơi. Đồng thời, nước dừa cũng giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm khi mang thai.
  • Giàu vitamin C, chất xơ, can-xi, nước dừa vừa bổ sung chất lỏng, vừa cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển “thần tốc” của thai nhi trong tháng cuối.

Tuy mang lại nhiều lợi ích, nhưng uống nước dừa không đúng cách, đúng lúc cũng sẽ gây mang đến những tác động xấu. Mẹ bầu nên tránh uống nước dừa trong những trường hợp sau đây:

  • Không uống nước dừa khi cơ thể cảm thấy mệt mỏi, khó chịu.
  • Không uống quá nhiều nước dừa. Duy trì “tiêu chuẩn” mỗi ngày 1 ly
  • Mẹ bầu có tiền sử suy nhược, huyết áp thấp nên tham khảo ý kiến bác sĩ nếu có ý định thêm nước dừa vào thực đơn.
  • Không nên uống nước dừa đã để qua đêm cũng như nước dừa có vị lạ.
  • Không nên uống nước dừa trước khi đi ngủ, vì nước dừa lợi tiểu sẽ làm tăng tần suất “ghé thăm” nhà vệ sinh, từ đó làm ảnh hưởng giấc ngủ của bà bầu.
  • Mang thai 3 tháng đầu, bầu nên hạn chế uống nước dừa, nhất là những mẹ bầu nghén nặng bởi nước dừa có thể là nguyên nhân làm tình trạng ốm nghén thêm tồi tệ. Hơn nữa, với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, uống nước dừa thường xuyên có thể làm cân nặng tăng vượt mức cần thiết trong giai đoạn đầu thai kỳ.

Lưu ý: Nếu muốn uống nước dừa, mẹ nên chờ đến 3 tháng giữa và 3 tháng cuối thai kỳ.

Các mẹ nên lưu ý nếu muốn uống nước dừa hãy chờ đến 3 tháng giữa và 3 tháng cuối thai kỳ

Ngoài ra do nước dừa có tính hàn, giải nhiệt,làm mát, giảm thiểu sự lão hóa của tế bào da nhờ acid lauric, cân bằng độ pH và giữ cho các mô da liên kết mạnh mẽ, làm ẩm cho da còn giúp cho các chị em làm đẹp da tránh nứt nẻ trong tiết trời mùa đông lạnh này!

Vì vậy bạn đừng thấy lạ khi mùa lạnh cũng nên uống nước dừa hàng ngày, nhưng nhớ là chỉ nên 1 trái mỗi sáng hoặc trưa thôi nhé!

Một vài thông tin về sản phẩm Dừa Quý Phi

Dừa Quý Phi là Dừa Dứa cao cấp loại 1

 

Tên khoa học: Cocos Nucifera

Tên địa phương: Aromatic Coconut (Dừa thơm)

Nguồn gốc sản phẩm: Công Ty Cổ Phần Quốc Tế ATG – chủ sở hữu thương hiệu phân phối trái cây cao cấp King’s Fruit

Địa chỉ: 640 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/atgquocte/

Trái có kích thước trung bình, vỏ trái có màu xanh (giống dừa xiêm), nước có vị ngọt, mát lạnh không thua gì dừa xiêm và mùi thơm nhẹ của dứa khác hẳn các loại dừa thông thường. Dừa được trồng ở một số vùng đồng bằng sông Cửu Long đặc biệt là ở Giồng Trôm, rồi Mỏ Cày, Châu Thành tỉnh Bến Tre.Dừa dứa có 2 nhóm giống được trồng chính (khác nhau về kích thước và mùi thơm). Ra hoa sau khoảng 2,5-3 năm trồng, năng suất bình quân 120-150 trái/cây/năm, nước ngọt (7-7,5% đường), thể tích nước 250-350 ml/trái.

Dừa Quý Phi là thương hiệu độc quyền của King’s Fruit được sự tuyển chọn kỹ càng từ 1 trái bởi Chuyên gia sản phẩm (một trong những chuyên gia trồng dừa xiêm, dừa dứa đầu tiên Bến Tre) và  đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, phân tích thị trường tính toán chiến lược nhập lượng sản phẩm đưa ra thị trường lượng vừa phải đủ đáp ứng nhu cầu mà vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon thơm mùi dứa đặc trưng trong 15 ngày bảo quản lạnh thường mà không cần dùng thuốc phụ gia giữ tới 1-3 tháng như các loại dừa thông thường khác. Chính vì vậy King’s Fruit luôn đảm bảo từng trái dừa khi đến tay khách hàng đều tươi ngon với chính sách nhập lượng nhất định vào thứ 3 thứ 6 hàng tuần từ vườn về ở trạng thái làm sạch bảo quản lạnh. Khi khách hàng mua bất cứ trái nào sau hạn sử dụng có thể liên hệ Hotline King’s Fruit để được đổi sản phẩm tươi ngon hàng tuần.

Linh US

Theo Truyền thống  & Phát triển

Từ khóa: