7 năm trước

Aguero chọc tức Mancio: Sẽ ra sân cùng Argentina

Mặc dù chưa bình phục chấn thương gối nhưng Sergio Aguero vẫn quyết định trở lại quê nhà chuẩn bị cho trận đấu gặp Peru tại VL World Cup 2014. Điều này khiến Mancio không khỏi bực mình.

Mặc dù chưa bình phục chấn thương gối nhưng Sergio Aguero vẫn quyết định trở lại quê nhà chuẩn bị cho trận đấu gặp Peru tại VL World Cup 2014. Điều này khiến Mancio không khỏi bực mình.

Sergio Aguero đã dính chấn thương gối khá nặng trong trận thắng Southampton 3-2. Các nhân viên y tế của Man City xác nhận, tiền đạo này nhiều khả năng sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian 1 tháng để hồi phục. Tuy nhiên, điều bất ngờ là anh vẫn có tên trong danh sách triệu tập của ĐT Argentina chuẩn bị cho trận vòng loại World Cup 2014.

Bất chấp lời can ngăn của HLV Roberto Mancini, Sergio Aguero đã có chuyến bay trở lại quê nhà chuẩn bị cho trận đấu gặp Peru. Vào ngày hôm qua, anh đã có mặt tại sân bay Ezeiza (Buenos Aires). Tệ hại hơn, chân sút 24 tuổi này vẫn giữ ý định sẽ ra sân trong trận đấu thứ 2 gặp Peru.

“Hôm nay, đầu gối của tôi vẫn còn đau nhưng trong khoảng 2-3 ngày nữa, nó sẽ bình phục và mọi thứ sẽ thay đổi. Tôi sẽ làm việc với các bác sĩ của ĐT Argentina”, Sergio Aguero phát biểu sau khi về tới sân bay Ezeiza.


Aguero đã trở lại tập luyện cùng ĐT Argentina

Phát biểu của Aguero hoàn toàn mâu thuẫn với Roberto Mancini. Trước đó, chiến lược gia người Italia khẳng định, Kun sẽ ở lại Etihad để tiếp tục hồi phục chấn thương.

“Không! Hoàn toàn không. Aguero sẽ ở lại và tiếp tục làm việc bởi cậu ấy cần thời gian để hồi phục”, Mancio nóng giận trước quyết định của HLV ĐT Argentina, Alejandro Sabella.

Trước mắt ĐT Argentina sẽ là 2 trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2014, gặp Paraguay (7/9) và Peru (11/9). Ở trận đấu đầu tiên tiếp đón Paraguay, Sergio Aguero sẽ không thể ra sân do án treo giò, nhưng tiền đạo này hoàn toàn có thể trở lại sân cỏ trong chuyến làm khách trước Peru 4 ngày sau đó.

Hồi tháng 10 năm ngoái, HLV Roberto Mancini đã kịch liệt lên án ĐT Argentina bởi đã triệu tập Sergio Aguero, đặc biệt khi tiền đạo này phải di chuyển quãng đường dài 14 nghìn dặm cho 2 trận đấu gặp Chile và Venezuela cho dù vẫn chưa bình phục chấn thương háng.

Duy Quang
theo Bongdaso

Từ khóa: