8 năm trước

Anh em nhà Michael Jackson đem The Jackson Five trở lại

4 anh em còn lại nhà Jackson đang rục rịch để trở lại và bùng nổ và hè này.

4 anh em còn lại nhà Jackson đang rục rịch để trở lại và bùng nổ và hè này.

Mặc dù không còn người anh – ông hoàng nhạc pop Michael Jackson trong đội hình nhưng 4 anh em còn lại nhà Jackson vẫn sẽ tái ngộ khán giả toàn nước Mỹ vào hè này với tour diễn mang tên “The Unity Tour 2012”.

Tour diễn này đã được anh em nhà Jackson lên kế hoạch từ lâu và đáng lẽ ra nó đã được diễn ra vào năm 2009. Song, vì sự ra đi đột ngột của ông vua nhạc Pop và cũng là người anh cả Michael Jackson nên tour diễn này bắt buộc phải hoãn lại. Hè 2012 này, sau 3 năm kể từ cái chết đầy bi kịch của Michael, 4 anh em còn lại nhà Jackson sẽ tái hợp trên sân khấu của “The Unity Tour” để tưởng nhớ người anh quá cố của mình. Đây cũng là sẽ món quà tri ân mà The Jackson Five dành tặng fan sau một thời gian dài chờ đợi.

Ban nhạc The Jackson Five lừng danh một thời

“The Unity Tour” sẽ là sự trở lại sân khấu của 4 anh em nhà Jackson, gôm Jackie, Jermaine, Marlon và Tito sau hơn 30 năm kể từ lần lưu diễn cuối cùng của họ vào năm 1984.

Chia sẻ về cảm xúc của mình, Jermaine cho biết: “Tôi thực sự hạnh phúc và vô cùng háo hức khi lại được trình diễn trên sân khấu cùng các em mình. Chúng tôi muốn giữ di sản của gia đình sống động và lần này sẽ trình diễn với phong độ tuyệt vời nhất và đầy tính sáng tạo”.

Sự trở lại của The Jackson Five khiến các fan khắp nơi háo hức

“The Unity Tour” của Jackson Five chính thức bắt đầu vào ngày 18/6 tới tại Louisville, bang Kentucky. Tour diễn sẽ diễn ra tại những địa điểm hòa nhạc nổi tiếng nhất nước Mỹ như Nhà Hát Apollo của thành phố New York, Nhà hát Greek của thành phố Los Angeles…Tổng cộng The Unity Tour sẽ diễn ra trong 27 đêm diễn trên khắp nước Mỹ. Vé của tour diễn này đã được bắt đầu bán ra vào ngày 6/4. Fan của The Jackson Five đang rất chờ đợi sự tái hợp đặc biệt này của 4 anh em nhà Jackson. Tuy anh cả Michael không xuất hiện trong đội hình nhưng The Jackson Five được hứa hẹn sẽ làm bùng nổ khán giả vào mùa hè này.

The Jackson Five là ban nhạc gia đình lừng danh của nước Mỹ vào những năm 70. Với những album để đời như “ABC”, “Maybe Tomorrow”, “Dancing Machine”… Đây được coi là một trong những nhóm nhạc huyền thoại của thập kỉ 70. Lần biểu diễn cuối cùng của họ là vào năm 1984. Sau concert này, Michael Jackson rời nhóm để theo đuổi sự nghiệp solo và trở thành một trong những ca sĩ huyền thoại trong lịch sử thế giới.

Phong Trần

Từ khóa: