5 năm trước

Aston Martin mang phiên bản xe đặc biệt tới Geneva

Là thương hiệu xe không thường xuyên tung ra các mẫu hoàn toàn mới, Aston Martin thường cố gắng làm mới dòng sản phẩm của mình bằng các phiên bản đặc biệt của các mẫu xe hiện thời.


Aston Martin sẽ giới thiệu mẫu V8 Vantage N430. (Nguồn: autoexpress.co.uk)

Trong năm nay, tại triển lãm ôtô Geneva, họ sẽ lại dựa vào mẫu V8 Vantage N430 mới, là mẫu xe được phát triển “dựa trên sự kế thừa của mẫu N đã thành công” cũng như các phiên bản DB9 Carbon Black và Carbon White.

Phiên bản đặc biệt trên cũng thực sự không có gì mới ngoài phần động cơ 4.7 V8 của xe có công suất khỏe khoắn hơn, ở mức 430 mã lực tại 7.300 vòng/phút.

Ngoài ra, xe còn nhẹ hơn 20kg nhờ ghế làm từ sợi carbon và vành xe 10 nan hoa độc đáo. Mẫu xe này có thể tăng tốc từ 0 lên 96 km/giờ trong 4,6 giây và đạt vận tốc tối đa là 304 km/giờ.

Về mặt cảm quan, Aston Martin cho biết mẫu N430 nói trên “thừa hưởng những gì thành công trong lĩnh vực thể thao của thương hiệu này.”

Phiên bản đặc biệt khác mà thương hiệu xe thể thao Aston Martin mang tới triển lãm Geneva là mẫu DB9 mới. Mẫu xe này có hai phiên bản là Carbon Black và Carbon White. Tuy nhiên, hiện chưa có nhiều thông tin về hai phiên bản xe này.

Huy Bình
theo Vietnam+

Từ khóa: