7 năm trước

Bác sĩ lén lút ném xác bệnh nhân

Một bác sĩ Hàn Quốc vừa thừa nhận vứt xác bệnh nhân sau khi vô tình giết chết bệnh nhân này bằng một liều thuốc an thần.

Một bác sĩ Hàn Quốc vừa thừa nhận vứt xác bệnh nhân sau khi vô tình giết chết bệnh nhân này bằng một liều thuốc an thần.


Hình minh họa

Cảnh sát hôm 3-8 cho biết họ đang đề xuất lệnh bắt giữ chính thức đối với bác sỹ họ Kim, 45 tuổi, hành nghề tại quận “nhà giàu” Gangnam ở nam Seoul.

Phát ngôn viên cảnh sát ở Seocho cho hay nạn nhân là một phụ nữ 30 tuổi, họ Lee. Lee đã gọi cho bác sỹ Kim và phản ánh chứng khó ngủ của mình.

Bác sỹ Kim cho Lee dùng liều thuốc an thần 5mg mà không kê đơn, để trị chứng mất ngủ cho cô.

Cảnh sát cho biết bác sỹ Kim thú nhận rằng khi quay lại phòng bệnh tại nơi ông làm việc, ông thấy Lee đã chết. Sau khi cố gắng làm bệnh nhân tỉnh lại không thành, bác sỹ Kim đã đặt thi thể của cô lên xe đẩy, che mặt bằng khẩu trang. Sau đó ông đưa xác chết lên xe của nạn nhân, lái tới một công viên ven bờ sông và bỏ lại ở đó.

Vị bác sỹ ra đầu thú sau vài giờ khi một người đi đường phát hiện thấy thi thể trong xe. Theo lời cảnh sát hiện ông Kim chỉ bị cáo buộc vứt một thi thể người và công tác điều tra vẫn đang tiếp tục được tiến hành.

Đỗ Quyên
Theo NLĐ, Insquirer

Từ khóa: