5 tháng trước

Hà Nội: Cưỡng chế GPMB dự án tòa nhà hỗn hợp Constrexim Complex

Quận Cầu Giấy (Hà Nội) sẽ cưỡng chế giải phóng mặt bằng (GPMB) dự án xây dựng tòa nhà hỗn hợp Constrexim Complex tại ô đất A1-2, đường Trần Quốc Vượng (phường Dịch Vọng Hậu) ngày 12-13/6 tới đây.

5 tháng trước

Kiểm điểm lãnh đạo xã Thanh Liệt vì để công trình xây sai phép

UBND huyện Thanh Trì (Hà Nội) đã yêu cầu lãnh đạo xã Thanh Liệt kiểm điểm trách nhiệm do để xảy ra tình trạng vi phạm trật tự kéo dài trên địa bàn.

5 tháng trước

Hoàng Mai (Hà Nội): Nhiều bất cập tại chung cư CT2-TP Tây Nam Linh Đàm

Không hài lòng về chất lượng dịch vụ, hạ tầng kỹ thuật tại nơi mình sinh sống, mới đây Ban quản trị và cư dân của chung cư CT2-TP khu đô thị (KĐT) Tây Nam hồ Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) đã gửi đơn thư kiến nghị đến các cơ quan chức năng phản ánh về những tồn tại, bất cập tại tòa nhà này. Người dân mong muốn chủ đầu tư sớm có phương án xử lý, giải quyết tình trạng trên.

5 tháng trước

TP Thanh Hóa: Chưa được cấp phép chủ đầu tư đã tiến hành ép cọc xây dựng nhà ở xã hội

Mới được UBND tỉnh Thanh Hóa chấp thuận chủ trương đầu tư Dự án Nhà ở xã hội phố Bào Ngoại, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tuy nhiên, Cty CP Thương mại - Xây dựng 379 (Cty 379) chủ đầu tư đã tiến hành lập hàng rào quảng cáo và ép cọc bê tông.

5 tháng trước

Hoàng Mai (Hà Nội): Nhiều bất cập tại chung cư CT2-TP Tây Nam Linh Đàm

Không hài lòng về chất lượng dịch vụ, hạ tầng kỹ thuật tại nơi mình sinh sống, mới đây Ban quản trị và cư dân của chung cư CT2-TP khu đô thị (KĐT) Tây Nam hồ Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) đã gửi đơn thư kiến nghị đến các cơ quan chức năng phản ánh về những tồn tại, bất cập tại tòa nhà này. Người dân mong muốn

6 tháng trước

Khiếp sợ với nước sinh hoạt tại Sông Hồng resort Vĩnh Phúc

Nước sinh hoạt tại khu Sông Hồng resort (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) đen kịt như nước cống đang khiến cho không ít du khách khiếp sợ.

6 tháng trước

Liên Châu (Vĩnh Phúc): 18 tỷ đền bù cho dân... “chạy đi đâu”?

Làng Thụ Ích được đền bù 18 tỷ đồng lẽ ra cần chia cho các khẩu nhưng số tiền đã đi đâu?

6 tháng trước

Khu đô thị Văn Minh (Thạch Thất, Hà Nội): Gần 10 năm vẫn “dậm chân tại chỗ”

Một Khu đô thị có diện tích hơn 100ha, phần lớn là đất lúa được chuyển từ cụm công nghiệp được phê duyệt từ hơn 10 năm nay nhưng vẫn không được triển khai khiến người dân không khỏi xót xa.

6 tháng trước

Phú Xuyên, Hà Nội: Một bị can lừa đảo được tại ngoại gửi đơn kêu cứu

Bị khởi tố tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, ông Nguyễn Xuân Khắc cho rằng mình cũng là bị hại.

6 tháng trước

Tiền Giang: Dân phản ánh doanh nghiệp làm cầu kém chất lượng, gây tai nạn giao thông

Gia đình ông Nguyễn Thanh Bình (45 tuổi, ở ấp 1, xã Tân Tây, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) gửi đơn phản ánh doanh nghiệp tư nhân Văn Sáu đóng trên QL 50, đoạn thuộc xã Đạo Thạnh, Tp. Mỹ Tho thi công công trình cầu không đảm bảo an toàn giao thông.

6 tháng trước

Khách hàng của FE Credit: 'Vay một lần và tởn tới già'

Gọi điện đòi nợ trước hạn nộp, truy đòi nợ kiểu khủng bố, gọi điện chào mời khách vay bằng nhiều cách... là những phản ứng của rất nhiều khách hàng về FE Credit.

6 tháng trước

GongCha “ém” về dị vật trong ly trà sữa?

Khẳng định mình đã gặp gỡ và tìm được tiếng nói chung với khách hàng tố trà sữa có vật thể lạ, GongCha từ chối trả lời câu hỏi của phóng viên về thực hư vật thể lạ đó là gì, ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng ra sao?...

6 tháng trước

Giới trẻ và đôi điều suy ngẫm

Xã hội phát triển, kéo theo đó là những vấn đề mới được nảy sinh và giới trẻ là nhóm xã hội chịu sự tác động mạnh mẽ nhất của những biến đổi này.

6 tháng trước

Sẽ thanh tra Fecredit vì liên quan đến việc cho vay tài chính mua mỹ phẩm Deaura

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang xem xét thanh tra công ty Fecredit vì liên quan tới vấn đề liên kết vay tài chính để mua mỹ phẩm.

6 tháng trước

Cục Quản lý thị trường kiểm tra chuỗi cửa hàng Mumuso

Ngày 11/05 vừa qua lãnh đạo Chi cục Quản lý thị trường Hà Nội cho biết, đơn vị đã kiểm tra 2/5 cửa hàng của Mumuso tại Hà Nội và sẽ đưa ra kết luận cụ thể về những sai phạm ( nếu có) tại các cơ sở kinh doanh này.

6 tháng trước

Tập đoàn Nam Cường: Sử dụng vật liệu xây dựng rẻ tiền có rút ruột công trình?

Sau khi Báo Người tiêu dùng phản ánh bài viết “Dự án Anland complex của tập đoàn Nam Cường bị tố treo đầu dê bán thịt chó” vì những điều khoản không đúng với hợp đồng. Trong quá trình tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy chủ đầu tư tự ý thay đổi và sử dụng vật liệu xây dựng rẻ tiền, điều đó khiến dư luận đặt câu hỏi có hay không Tập đoàn Nam Cường sử dụng vật liệu rẻ tiền để rút ruột công trình?

6 tháng trước

Huyện Sóc Sơn - Hà Nội: Nhiều công trình xâm phạm đất quy hoạch rừng phòng hộ

Báo Công lý nhận được thông tin phản ánh của bạn đọc về tình trạng hàng loạt công trình xây dựng đang xâm phạm quy hoạch rừng phòng hộ bảo vệ môi trường tại huyện Sóc Sơn (Hà Nội).

6 tháng trước

Quảng Ninh: Thêm bóng dáng “biệt phủ” ngự trên đồi đất Vân Đồn

Trong khi vụ việc biệt phủ của gia đình quan chức xây dựng sai quy định ở xã Hạ Long gây bức xúc còn chưa có hồi kết thì mới đây, PV lại phát hiện thêm bóng dáng một biệt phủ khác ở xã Vạn Yên-Vôn Đồn

6 tháng trước

TransViet đề xuất kiến nghị quản lý du khách tới các vườn quốc gia

TransViet Group vừa đề xuất số kiến nghị cụ thể trong việc cung cấp dịch vụ và quản lý khách du lịch tham quan vườn quốc gia (VQG) nhằm kêu gọi việc nâng cao ý thức bảo vệ rừng của công chúng, đặc biệt là du khách tham quan các VQG, vai trò truyền thông của các tổ chức truyền thông và những thay đổi trong công tác quản lý của các cơ quan chủ quản các VQG tại Việt Nam.

6 tháng trước

Nghi vấn khuất tất trong vụ cháy ở nhà máy thép Hòa Phát

Người nhà nạn nhân cho rằng vụ hỏa hoạn tại nhà máy thép Hòa Phát Hải Dương là do nổ khí metan trong lò chứ không phải cháy thông thường. Công an tỉnh đang vào cuộc điều tra.