5 tháng trước

Bảo Anh, Tóc Tiên, Hoàng Thùy cuồng si mốt trên đông dưới hè khiến fan 'thích mà chẳng dám nhích'

Chiếc áo lông to sụ, màu sắc rực rỡ đang là hot item được nhiều sao Việt mê mệt trong những tháng cuối năm này.

Thời tiết những ngày cuối năm quả là bài toán khó cho các tín đồ thời trang trong việc lựa chọn trang phục sao cho đẹp và thời thượng khi xuống phố, bởi lẽ nóng cũng chẳng phải mà lạnh rét căm cũng không tới, nên việc diện gì ra phố sao để vừa hợp thời trang, không “phang thời tiết” là câu chuyện khiến nhiều người phải “dụng công” chẳng ít!

Thế nhưng, với các sao Việt nhà ta, trời chư lạnh thì mặc trời, xuống phố thì phải đẹp trước đã, thế nên chẳng ai bảo ai, các người đẹp đều thi nhau chưng diện áo lông to sụ, màu sắc rực rỡ đúng chất một đốm sáng giữa ngày đông.

Là một nghệ sĩ cực kỳ bắt trend, không có xu hướng nào của thế giới mà Tóc Tiên lại chịu bỏ qua. Mới đây, người đẹp vừa khiến fan thích thú khi diện chiếc áo khoác lông to sụ, họa tiết da beo đúng xu hướng. Là một nghệ sĩ cực kỳ bắt trend, không có xu hướng nào của thế giới mà Tóc Tiên lại chịu bỏ qua. Mới đây, người đẹp vừa khiến fan thích thú khi diện chiếc áo khoác lông to sụ, họa tiết da beo đúng xu hướng.
Chẳng hề kém cạnh, Bảo Anh cũng nhanh chóng tậu cho mình mẫu áo khoác dáng dài, tông màu đậm hơn một chút. Chẳng hề kém cạnh, Bảo Anh cũng nhanh chóng tậu cho mình mẫu áo khoác dáng dài, tông màu đậm hơn một chút.
Hoàng Thùy cá tính hết mức với áo croptop cùng quần ôm theo tông màu đen, đúng cả set đồ “vừa đông, vừa hè”. Hoàng Thùy cá tính hết mức với áo croptop cùng quần ôm theo tông màu đen, đúng cả set đồ “vừa đông, vừa hè”.
Cực kỳ yêu thích tông màu hồng, chẳng lạ gì khi Bảo Thy lại lựa chọn cho mình một set đồ mang gam màu ngọt ngào này từ trên xuống dưới. Cực kỳ yêu thích tông màu hồng, chẳng lạ gì khi Bảo Thy lại lựa chọn cho mình một set đồ mang gam màu ngọt ngào này từ trên xuống dưới.
Phí Phương Anh tạo ra sự thú vị trong cách mix, match các item màu rực rỡ nhưng chẳng hề phô phang. Phí Phương Anh tạo ra sự thú vị trong cách mix, match các item màu rực rỡ nhưng chẳng hề phô phang.
Nếu thiếu chiếc áo khoác màu xanh tím này, set đồ của Khánh My sẽ chẳng thể đẹp và không phô phang đến thế. Nếu thiếu chiếc áo khoác màu xanh tím này, set đồ của Khánh My sẽ chẳng thể đẹp và không phô phang đến thế.
Nhưng nếu nói về mỹ nhân Việt mê đắm áo khoác lông, chắc chẳng ai qua được Châu Bùi, cô nàng có cả chiếc áo hồng “hot pink” cực nổi bật… Nhưng nếu nói về mỹ nhân Việt mê đắm áo khoác lông, chắc chẳng ai qua được Châu Bùi, cô nàng có cả chiếc áo hồng “hot pink” cực nổi bật…

Lần khác lại tạo dáng “điên đảo” trong mẫu áo tông màu đen quyền lực.

Lần khác lại tạo dáng “điên đảo” trong mẫu áo tông màu đen quyền lực.

Hồng Sen
Theo Saostar

Từ khóa: