9 tháng trước

Bảo tín Đức Hùng đã và đang chinh phục khách hàng trên mọi miền Tổ quốc

Nâng cao chất lượng dịch vụ, mẫu mã phong phú đa dạng, Bảo Tín Đức Hùng đang chứng tỏ sức mạnh của một thương hiệu vàng trang sức uy tín với lộ trình chinh phục khách hàng trên cả nước.

Để đáp ứng kịp thời nhu cầu tăng nhanh của người dân đối với Vàng trang sức trong thời gian qua Bảo Tín Đức Hùng đã không ngừng phát triển, có tầm ảnh hưởng không nhỏ trong lĩnh vực trang sức, vàng bạc, đá quý.

Rất nhiều khách hàng của Bảo tín Đức Hùng là những nghệ sĩ

Giải thích cho phương châm “đi chậm nhưng chắc” Anh Đức Hùng cho biết: Nhờ sở hữu những thương hiệu dẫn đầu phân khúc: Diamond House - Trang sức kim cương, Gems City - Trang sức đá màu, Wedding Land - Trang sức cưới, Đức Hùng luôn chiếm được sự yêu mến của khách hàng, Có ảnh hưởng tương đối trên thị trường trang sức cao cấp và vàng bạc đá quý. Bởi vậy, Bảo Tín Đức Hùng luôn mong muốn nâng cao giá trị tiện ích cho khách hàng của mình bằng việc tạo không gian mua sắm thuận lợi và hiện đại, đáp ứng nhu cầu và tiêu chí ngày càng cao của khách hàng về mua sắm trang sức.


Bảo Tín Đức Hùng  đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm tung ra thị trường dòng sản phẩm trang sức đạt tiêu chuẩn cao, có thiết kế mới lạ, độc đáo 

Song song với quá trình đa dạng mẫu mã thương hiệu, Bảo Tín Đức Hùng  đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm tung ra thị trường dòng sản phẩm trang sức đạt tiêu chuẩn cao, có thiết kế mới lạ, độc đáo - là năng lực cạnh tranh cốt lõi trong chiến lược phát triển của Đức Hùng từ khi thành lập  cho tới nay và cả trong tương lai. Chính điều này đã giúp trang sức Đức Hùng giữ trọn niềm tin của người dân trong nước và quốc tế về một thương hiệu trang sức uy tín.

Kiên định với chiến lược phát triển thương hiệu bằng việc không ngừng nâng cao chất lượng, tính cạnh tranh của sản phẩm, trang sức Đức Hùng đã và đang trở thành thương hiệu nội địa giành được sự yêu mến và tin tưởng của hàng triệu người dân Việt.

Thanh Thúy
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: