4 tháng trước

"Cháy hết mình" trong đêm nhạc tưởng nhớ Michael Jackson

Ngày 23/6, đêm nhạc tưởng niệm 10 năm ngày mất của Michael Jackson với tên gọi “One Name, One Legend 3: Thank You” đã diễn ra tại Nhà hát Học sinh - Sinh viên Hà Nội với sự tham gia của đông đảo người hâm mộ.

Ngày 25/06/2009 là ngày mà các fan hâm mộ Michael Jackson trên toàn thế giới mãi mãi không thể nào quên. Sự ra đi đột ngột của Ông Hoàng nhạc pop Michael Jackson đã làm cho nhiều fan trên toàn thế giới phải ngỡ ngàng và lấy đi của họ hàng triệu triệu giọt nước mắt. Tuy 10 năm đã trôi qua, nhưng những điệu nhảy và giọng ca tuyệt vời của Michael vẫn từng ngày sống mãi trong lòng người hâm mộ.

Chính vì vậy, đêm nhạc tưởng niệm 10 năm ngày mất của huyền thoại Michael Jackson với tên gọi “One Name, One Legend 3: Thank You” như thay lời muốn nói của toàn thể cộng đồng người hâm mộ Michael Jackson tại Việt Nam gửi đến một thần tượng, mãi mãi là huyền thoại của thế giới. Dự án này cũng hướng tới mục đích từ thiện từ việc trích một phần doanh thu để ủng hộ gây quỹ cho chương trình Mùa Hè Xanh 2019 tại Tuyên Quang.

Các thành viên trong ekip chương trình

Góp mặt trong chương trình là những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng đã từng nhảy và hát thành công rất nhiều nhạc phẩm của Michael tại Việt Nam như Minh Kiên, Long Michael, Tú Jonathan, Gia Huy, Việt Michael... và các nhóm nhảy nổi tiếng.

Tại sự kiện ý nghĩa này, Beatboxer nổi tiếng Minh Kiên chia sẻ: “Nói đến Michael Jackson thì không chỉ với Minh Kiên mà với tuổi thơ và tuổi trẻ của rất nhiều người đang ngồi đây, chắc hẳn cũng từng có cảm nhận về thông điệp của Michael Jackson không chỉ qua Nghệ thuật mà còn qua những triết lý của ông về cuộc sống, môi trường hay những thứ chúng ta sẽ đối mặt trong tương lai. Để có thể đứng ở đây, Minh Kiên phải cám ơn Michael rất nhiều bởi trong suốt quãng tuổi thơ thì Kiên cũng không tim được đam mê, để mình sống có khát vọng, có định hướng rỡ hơn, để được đứng ở đây cùng những người bạn, những người anh em”.

Trong chương trình, từng ca khúc bất hủ gắn liền với hình ảnh, tên tuổi của Michael từ thời ấu thơ đến khi trưởng thành lần lượt được vang lên như: “Chilhood”, “You Are Not Alone”, “Smooth Criminal”, “Beat it”, “Dangerous”, “Breaking News” hay, “Remember The Time”... Đặc biệt, khán giả còn được thưởng thức những tác phẩm của Michael Jackson như sống lại một lần nữa qua những lời ca, tiếng hát, qua tiếng sáo, tiếng ghitar hay tiếng kèn saxophone ấn tượng và qua cả những bước nhảy sôi động, nóng bỏng qua sự thể hiện của các thành viên trong các nhóm nhảy.

Những kỉ vật của Michael thu hút sự quan tâm của khán giả Hà Nội

Đặc biệt, tiết mục được mong đợi nhất là của Minh Kiên, một trong những người kế thừa điệu nhảy nổi tiếng moonwalk của Michael Jackson tại Việt Nam, xuất hiện ở nửa cuối chương trình. Anh đã cống hiến cho cả hội trường những màn vũ đạo đẹp mắt trên những nền nhạc bất hủ của ông hoàng nhạc Pop.

Sự kiện One Name, One Legend ra đời do cộng đồng người hâm mộ Michael Jackon tại Việt Nam tổ chức để tưởng niệm thần tượng và mong muốn phát triển rộng rãi tinh thần âm nhạc, phong cách thời trang, tư tưởng nhân ái vì môi trường của huyền thoại ông hoàng nhạc Pop.

“One Name, One Legend 3: Thank You” đã mang đến cho khán giả một sân khấu tràn ngập phong cách, bước nhảy, giai điệu của ông hoàng nhạc Pop- Michael Jackson. Đồng thời tôn vinh một nhân cách cao đẹp cũng như tư tưởng nhân đạo sâu sắc của ông. 

Hai bộ trang phục được ông hoàng nhạc Pop diện khi đi diễn

Đêm nhạc thu hút sự quan tâm của cả những vị khách nước ngoài

Gia Huy trình diễn khai mạc chương trình

Trong chương trình, Ngọc Tú vừa nhảy vừa thổi sáo thể hiện các ca khúc của thần tượng

Phúc Anh và Huyền Kyn

Minh Kiên cùng những bước nhảy poping

Dancer Minh Thắng (áo trắng) là “fan cứng” của Michael Jackson

Nhà thiết kế, dancer Việt Michael (Lưu Khánh Việt) đắm mình trong 2 ca khúc Remember the time và Billie jean

Ca khúc Black and white được thể hiện qua phần trình diễn của Jayden và Cao Huệ

Chương trình thu hút sự tham gia của nhiều khán giả Hà Nội

Hồng Anh
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: