8 năm trước

Bị tố lừa tiền, Cao Thái Sơn nói gì?

Cao Thái Sơn cho rằng những lời tố cáo là vô căn cứ và im lặng trong tâm bão scandal.

Cao Thái Sơn cho rằng những lời tố cáo là vô căn cứ và im lặng trong tâm bão scandal.

Câu chuyện về vụ Cao Thái Sơn bị tố cáo lừa tiền và đồng tính tiếp tục gây sốt trên mạng. Sự việc cũng đã có thêm những diễn biến mới xung quanh nó. Trong khi chủ nhân của scandal vẫn đang quyết định không lên tiếng.

Trên trang FB của hội những người vạch mặt kẻ hãm hại Cao Thái Sơn được lập ra ngay sau khi có lời tố cáo của người đàn ông kia đã tìm mọi chứng cứ để bảo vệ chàng ca sĩ trẻ.

Trong đó, một tin đưa ra cũng rất đáng tham khảo là chủ nhân của nó vốn có quan hệ với cả Cao Thái Sơn và Adam Nguyen (người tố cáo ca sĩ Con đường mưa). Theo người này thì Adam Nguyen đã từng có quan hệ quen biết với Cao Thái Sơn. Bị ca sĩ Con đường mưa từ chối quan hệ tình cảm nên quay lại nói xấu.


Ca sĩ Cao Thái Sơn.

Người này viết: “Tôi biết những tin nhắn mùi mẫn của Adam gửi cho S, thậm chí hình sex của Adam nữa. Phải chăng sau khi bị S từ chối tình cảm ăn không được thì đạp đổ.

Dù có là thế nào thì lưng của Adam cũng phơi ra hết rồi... Chuyện mua nhà, căn hộ thi tìm đến chủ đầu tư để nói chuyện có mặt 3 bên, Adam không dám đến nói chuyện với chủ căn hộ mà sao lại nói S lừa tiền của Adam... Adam dọa nạt mẹ Sơn và xúc phạm chửi bậy là 1 điều không nên ...”.

Một số comment khác cho rằng, những thông tin bất lợi cho Adam Nguyen được đưa lên trang cá nhân của anh chàng này đều bị xóa đi. Hẳn nhiên, điều này cũng cho thấy bản thân Adam cũng có nhiều lấn cấn với lời tố cáo của mình.

Nói về vụ lùm xùm này, Cao Thái Sơn cho biết, anh đang cùng êkip suy nghĩ về biện pháp để giải quyết scandal.

Thừa nhận có quen biết với Adam nhưng Cao Thái Sơn chia sẻ với báo giới, những thứ Adam đưa lên mạng là hoàn toàn vô căn cứ. Anh không muốn tranh cãi về chuyện bị tố lừa tiền và để chuyện đó cho cơ quan điều tra vào cuộc.

Cao Thái Sơn nói: “Nếu tôi lừa tiền thì đã bị đưa lên công an rồi. Nghĩ sao mà nói tôi lừa”.

Một Fber cho biết, Adam Nguyen tên thật là Thuận, hiện đang ăn tiền thất nghiệp tại Mỹ.

Mr. Soi
Theo VTC News

Từ khóa: