3 tháng trước

Bùi Anh Tuấn mặc đồ ngủ, nhảy vũ điệu say rượu, hát hit 'Người hãy quên em đi'

Bùi Anh Tuấn cùng nhà thiết kế thời trang Tăng Thành Công vừa nhảy vừa hát ca khúc đình đám "Người hãy quên em đi".

Với chủ đề “Nhạc tình”, tập 5 Trời sinh một cặp vừa lên sóng trên VTV3 là màn tranh tài của 6 thí sinh: Tố Tố, Lâm Vinh Hải, Vũ Trần, Tăng Thành Công, Lan Phương và Thiên Nga. Trong đó, nam thiết kế thời trang Tăng Thành Công đã có màn trình diễn khá ăn ý và vui nhộn với huấn luyện viên Bùi Anh Tuấn qua ca khúc Người hãy quên em đi - hit của Mỹ Tâm.

Lần đầu hát hit của Mỹ Tâm, cả Bùi Anh Tuấn lẫn thí sinh Tăng Thành Công đều làm khán giả choáng ngợp và thích thú với “vũ điệu say rượu” trong ca khúc Người hãy quên em đi.

Không chỉ khiến giám khảo hứng thú cùng lên sân khấu lắc lư theo điệu nhạc, mà cặp đôi “hắc công tử - bạch công tử” này còn “làm loạn” sân khấu khi mặc trang phục ngủ Pijama cùng dàn vũ công nhí. Tất cả đem đến một không khí vô cùng đáng yêu và rộn ràng trên sân khấu.

Với bài hit quốc dân, vũ điệu say rượu, trang phục độc đáo, tiết mục đã tạo một hiệu ứng vui vẻ và thoải mái nhất đêm thi. Giám khảo Hồng Nhung bày tỏ: “Đây là tiết mục hay. Phần thể hiện giống như các bạn đang quay MV hơn là một bài dự thi trên sân khấu. Từ trang phục, cách dàn dựng cho đến vũ điệu quá dễ thương. Tác phong rất thoải mái, hơi lười biếng, nhưng có cái lẳng lơ và đung đưa của điệu bossa nova đã làm cho bài hát vô cùng dễ chịu”.

Huy Tuấn cho rằng: “Nhìn Tăng Thành Công giống như một phiên bản “Gangnam style buồn ngủ”, tiết mục quá dễ thương. Ban giám khảo ngồi cười từ đầu đến cuối, vậy nên không ai soi xét thêm gì về phần trình diễn này. Thậm chí tôi còn phải đung đưa theo ca khúc của các bạn”.

Tạo được hiệu ứng tốt, Tăng Thành Công nhận được số điểm rất cao (29 điểm) từ ban giám khảo.

Tập tiếp theo của Trời sinh một cặp sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ bảy tuần sau (21/4) trên VTV3.

Thu Hoài

Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: