9 năm trước

Bước nhảy hoàn vũ 2011: MC Đoan Trang đã... bớt nhạt

Sau khi được công chúng góp ý về vai trò dẫn chương trình trong Bước nhảy hoàn vũ là thiếu sinh động, từ liveshow thứ 5 (22/5), ca sĩ Đoan Trang đã có những thay đổi nhất định

Trong liveshow thứ 5 (22/5), ca sĩ Đoan Trang đã có những thay đổi nhất định.

Sau khi được công chúng góp ý về vai trò dẫn chương trình trong Bước nhảy hoàn vũ là thiếu sinh động, từ liveshow thứ 5 (22/5), ca sĩ Đoan Trang đã có những thay đổi nhất định. Phần dẫn và phỏng vấn các cặp nhảy của Đoan Trang cũng đa dạng, biến hóa hơn. Bản thân Đoan Trang khi nhận được những góp ý của công chúng cũng đã rất cầu thị: "Tôi luôn cố gắng hoàn thành thật tốt công việc của một MC- ca sĩ dẫn chương trình giải trí chứ không phải một MC chuyên nghiệp. Với người nghệ sỹ, việc có người khen, kẻ chê là chuyện hết sức bình thường. Tôi ghi nhận những góp ý của khán giả một cách chân thành và luôn có định hướng để lần xuất hiện sau luôn tốt hơn trước".

Đoan Trang trong đêm thi thứ 5

Không chỉ có Đoan Trang, cả nhạc sĩ Đức Huy khi nhận được những phản ứng không tốt từ khán giả cũng đã chăm chỉ hài hước hơn. Ấn tượng nhất có lẽ là ở phần thi của Đại Nghĩa, nhạc sĩ "Và tôi hãy yêu em" nói: “Chí Anh nói bạn thiếu sự bùng nổ và bột phát nhưng tôi nghĩ là bạn chỉ có chừng ấy thôi và đã cho hết rồi, cũng như đôi chân bạn chỉ có bấy nhiêu đó chứ nếu dài hơn thì bạn sẽ đá đẹp hơn khi đá qua đầu cô ấy".

Như vậy, tính đến thời điểm này, đã có ba đôi phải rời cuộc chơi là Hứa Vĩ Văn, Kim Hiền và Huy Khánh. Cả ba cặp đôi này đều không nằm ngoài dự đoán. Ngày 29/5 tới, nhiều khán giả "kỳ vọng" cặp đôi tiếp theo sẽ ra đi là Vũ Thu Phương. Sau nửa chặng đường, việc trụ lại đến thời điểm này có lẽ là một may mắn với người mẫu này bởi cô luôn rơi vào tóp nguy hiểm với điểm số áp chót. Vũ Thu Phương sở hữu thân hình đẹp so với các đối thủ khác, nhưng điểm yếu nhất của một người mẫu đó là sự lạnh lùng ở khuôn mặt. Vũ Thu Phương liên tục bị chê là thiếu biểu cảm trong cách thể hiện, dù cô đã chịu khó đầu tư về trang phục cũng như ý tưởng.

T.Hà (theo Giadinh)
  

Từ khóa: