khoảng 1 năm trước

Cẩm Phả: Hội chợ Xúc tiến thương mại đặc biệt chào mừng ngày 30/4 -1/5

Để kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) Và Quốc tế Lao động 1/5. Công ty TNHH Tổ chức biểu diễn Văn hóa Nghệ thuận VPT thực hiện tổ chức Hội chợ xúc tiến Thương mại TP Cẩm Phả 2018 từ ngày 28/4 đến ngày 04/5/2018 tại Sân quảng trường 12/11 TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Dưới sự chỉ đạo của Sở Công thương tỉnh Quảng Ninh và UBND TP Cẩm Phả, Hội chợ không những là sự kiện đặc biệt vô cùng ý nghĩa mà còn là hoạt động thúc đẩy giao thương, thương mại, dịch vụ trên địa bàn tỉnh, tạo điều kiện cho người dân dễ dàng mua sắm hàng hóa chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và an toàn thực phẩm. Hội chợ cũng nhằm giúp doanh nghiệp, tiểu thương trên địa bàn TP Cẩm Phả cũng như tỉnh Quảng Ninh quảng bá sản phẩm, thương hiệu, gây dựng được lòng tin với người tiêu dùng, đồng thời góp phần ổn định thị trường, bình ổn giá cả.

Tham gia hội chợ có 200 gian hàng đến từ rất nhiều các tiểu thương, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đăng ký với hàng ngàn sản phẩm thiết yếu như: Thực phẩm, đồ uống, hàng thời trang, dệt may, da giày, hàng điện máy, điện tử, đồ gia dụng, nội thất, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, sản phẩm làng nghề…

Tất cả các mặt hàng tham gia đều được Ban tổ chức sắp xếp, bố trí khoa học, đảm bảo ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ. Đặc biệt, 100% các mặt hàng được bầy bán tại hội chợ đều có xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng, thực hiện niêm yết đúng theo quy định,  tuyệt đối không có hàng giả, hàng nhái.

Với sự phối hợp chặt chẽ của các Sở, Ban, Ngành và chính quyền địa phương,  sự chuyên nghiệp và bề dày uy tín của đơn vị thực hiện là Công ty TNHH Tổ chức Biểu diễn Văn hóa Nghệ thuận VPT sẽ tạo không khí sôi nổi không chỉ trong khuôn khổ hội chợ mà còn mang dấu ấn vô cùng ý nghĩa của một ngày kỷ niệm niềm tự hào toàn dân tộc.

Thêm những chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật vào mỗi tối, hội chợ lần này chắc chắn sẽ là một sự kiện đặc biệt được đông đảo bà con nhân dân hưởng ứng tham gia.

Đỗ Ngọc
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

 

Từ khóa: