8 năm trước

Cháu bé bị bắt cóc ở bệnh viện Phụ sản xuất viện

Vào lúc 10 giờ 40 phút sáng nay (14/11), Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã hoàn tất các thủ tục để mẹ con chị Trần Thị Thơm xuất viện.

Vào lúc 10 giờ 40 phút sáng nay (14/11), Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã hoàn tất các thủ tục để mẹ con chị Trần Thị Thơm xuất viện.

Như vậy, sau hơn 10 ngày kể từ khi diễn ra vụ bắt cóc trẻ sơ sinh ở Bệnh viện Phụ sản Trung ương, đến nay tinh thần của anh Phạm Xuân Chiều và chị Thơm đã ổn định, gia đình vô cùng phấn khởi và vui vẻ cho cháu xuất viện.

Anh Chiều và chị Thơm phấn khởi đưa cháu bé ra viện.

Không giấu niềm phấn khởi rạng rỡ trên gương mặt, anh Chiều tâm sự sức khỏe cháu hiện đã tốt, đến hôm qua cháu không còn sốt nữa nên gia đình muốn cho cháu xuất viện để trở về đoàn tụ sớm với gia đình, bởi không khí ở bệnh viện rất ngột ngạt. Mấy hôm bị sốt vừa qua khiến cháu bé cũng gầy đi một chút.

Bác sĩ Vũ Bá Quyết - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết, hiện nay tình trạng sức khỏe của chị Thơm và cháu bé đã hoàn toàn ổn định. Cháu bé không còn bị sốt và đã bú sữa mẹ bình thường. Hiện vết mổ của chị Thơm tiến triển tốt và không bị sốt. Gia đình có thể hoàn toàn làm thủ tục xuất viện cho cháu bé.

Ông Quyết cũng cho biết thêm, bệnh viện đã tặng cháu bé 10 hộp sữa để động viên tinh thần gia đình khi cháu bé xuất viện.

Thùy Giang
Theo Vietnam+

Từ khóa: