8 năm trước

Cháy tàu ở Mátxcơva khiến nhiều người bị thương

Rạng sáng 14/11, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra trên một chiếc tàu thủy chở khách ba tầng mang tên Sergei Abramov

Rạng sáng 14/11, một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng đã xảy ra trên một chiếc tàu thủy chở khách ba tầng mang tên Sergei Abramov, hiện được sử dụng làm khách sạn nổi, đang neo đậu tại cảng sông phía Bắc ở thủ đô Mátxcơva của Nga, khiến nhiều người bị thương và gây đình trệ giao thông ở khu vực này.

Hiện trường chiếc tàu thủy bị cháy.

Theo thông tin mới nhất do cơ quan chức năng cung cấp, toàn bộ 31 người, trong đó có 15 hành khách và 16 thành viên thủy thủ đoàn, có mặt trên tàu lúc xảy ra hỏa hoạn, đã được cứu thoát. Tuy nhiên, bốn người trong số đó bị thương và hai người phải đi cấp cứu.

Điều tra ban đầu cho thấy đám cháy xuất phát từ tầng thứ nhất, nơi có các phòng nghỉ của con tàu được thiết kế như khách sạn, và lan sang phòng máy cũng như các tầng khác. Đến nay, đám cháy đã bao trùm một diện tích lên tới 1.500 mét vuông và hiện vẫn chưa bị khống chế, bất chấp nỗ lực dập lửa của 17 xe cứu hỏa.

Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ hoả hoạn mà mức độ nghiêm trọng của nó được xếp ở cấp ba trong thang năm cấp này.

Theo Vietnam+

Từ khóa: