3 tháng trước

Chuyện chưa từng kể về Hồng Sơn và các VĐV huyền thoại

Sau những tung hô và quan tâm đôi khi thái quá của truyền thông, xã hội; sau những tấm huy chương danh giá hay những biến cố cuộc đời, số phận của các VĐV nổi tiếng đã trôi về đâu?

 Thông tin về cuộc sống sau ánh hào quang sân cỏ của danh thủ bóng đá Hồng Sơn – người từng được nhận xét là “đủ khả năng trở thành huyền thoại của bóng đá thế giới”;  Nữ VĐV Trần Thị Soa – tượng đài của điền kinh Việt Nam; Quốc Anh – tài năng bóng đá trót nhúng tràm và sự trở lại ngoạn mục hay cầu thủ Thanh Trường với sự cố hy hữu khi đang chơi bóng... luôn nhận được sự thắc mắc và quan tâm đông đảo của công chúng.

Danh thủ Hồng Sơn

Đó là một vài trong những VĐV đã đi vào lịch sử của thể thao Việt Nam, bằng cả tài năng và thân phận đặc biệt của họ. Cách này hay cách khác, nhờ khả năng vượt trội trong lĩnh vực của mình hay “nhờ” những tình huống ngoài ý muốn, họ đã được công chúng biết đến.

Nhưng, sau những tung hô và quan tâm đôi khi thái quá của truyền thông, xã hội; sau những tấm huy chương danh giá hay những biến cố cuộc đời, số phận của các VĐV này đã trôi về đâu?

Trần Thị Soa

Với sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa những hình ảnh chân thực có được từ quá trình ghi hình công phu, những cảnh quay ấn tượng đặc tả tâm trạng nhân vật, và những đoạn thoại hết sức tự nhiên, gan ruột giữa các nhân vật, PTL thực tế mới nhất của đạo diễn Phan Huyền Thư: Cuộc đua hứa hẹn sẽ tạo ra những xúc cảm mạnh cho khán giả khi lên sóng.

Cuộc đua phát sóng dự kiến lúc 20h10 ngày 3/6/2018 trên VTV1

 

Minh Khang
Theo Công Lý

Từ khóa: