khoảng 1 năm trước

Chuyển tiền nhanh nhận iPhone X tại SHB

Từ ngày 31/3/2018 đến hết 31/5/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh qua ngân hàng điện tử SHB với giải thưởng cao nhất là điện thoại iPhone X 64 GB và hàng trăm phần quà có giá trị khác

Chương trình “Chuyển tiền siêu nhanh – Nhận quà siêu khủng” được SHB và Công ty cổ phần Thanh toán quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp triển khai dành cho các khách hàng cá nhân thực hiện các giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng nhanh qua SHB Online và SHB Mobile.

Bên cạnh giải thưởng 1 iPhone X 64GB dành cho khách hàng có số lượng giao dịch chuyển khoản liên ngân hàng nhanh nhiều nhất, 2 khách hàng có số lượng giao dịch chuyển khoản cao tiếp theo sẽ nhận được quà tặng lần lượt là 1 điện thoại Samsung Galaxy S8 và 1 chỉ vàng 9999 trong thời gian triển khai chương trình.

Ngoài ra, 400 giải hoàn tiền 100.000 đồng sẽ dành cho các khách hàng đầu tiên có số thứ tự giao dịch kết thúc bằng các dãy số 666, 888, 999. Chương trình ra mắt đúng dịp SHB vừa thực hiện gộp tính năng chuyển khoản nhanh 24/7 qua tài khoản vào chức năng chuyển tiền liên ngân hàng thông thường. Theo đó, khách hàng không cần nhớ danh sách ngân hàng chuyển tiền nhanh hay giao dịch nào là chuyển tiền thông thường mà SHB sẽ tự động điều hướng các giao dịch chuyển khoản qua tài khoản giúp khách hàng, đảm bảo các giao dịch luôn được ưu tiên xử lý nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

PV

Theo báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: