8 tháng trước

CLIP: Bất ngờ danh tính chủ nhà tát, đạp tới tấp người giúp việc 60 tuổi

Cảnh người giúp việc khoảng 60 tuổi bị chủ nhà đánh tới tấp khiến cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

clip chủ nhà tát người giúp việc 60 tuổi

Chủ nhà tát, đạp tới tấp người giúp việc 60 tuổi 

Một đoạn clip ghi lại cảnh người giúp việc khoảng 60 tuổi bị chủ nhà đánh tới tấp khiến cư dân mạng xôn xao bình luận.

Trong clip, người giúp việc đang ở trong phòng với một cụ già thì người phụ nữ mặc bộ đồ màu từ bên ngoài bước vào rồi lao vào đánh giúp việc liên tiếp. Không vừa, người giúp việc cũng phản kháng mạnh mẽ và đánh lại. Hai bên vừa đánh nhau vừa tranh cãi qua lại.

Sau đó, người phụ nữ áo hồng giơ chân đá thẳng vào bụng người giúp việc rồi bỏ đi. Theo thông tin được chia sẻ, người phụ nữ áo hồng là một giáo viên.

Khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rsựu tương tác rất lớn. Hầu hết mọi người đều cho rằng dù có chuyện gì thì việc đánh người giúp việc đặc biệt là người lớn tuổi thì không thể chấp nhận.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng, chuyện gì cũng nên nhìn nhận từ hai phía và chắc hẳn người giúp việc có lỗi lầm gì to tát thì chủ nhà mới giận dữ như vậy.

Trước đây, trên mạng xã hội cũng xôn xao nhiều vụ chủ nhà đánh người giúp việc dã man, tàn bạo khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Hồi tháng 7/2018, dư luận hết sức bức xúc trước việc chị Y Nhiêu (23 tuổi, dân tộc Giẻ Triêng, trú tại huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum) đi làm thuê bị tra tấn dã man như thời trung cổ.

clip chủ nhà tát người giúp việc 60 tuổi2

Chị Y Nhiêu với vết thương chằng chịt khắp đầu và mặt

Được biết, từ tháng 3/2017, chị Y Nhiêu đến ở và giúp việc cho bà Nga (39 tuổi, phường Thống Nhất, TP Pleiku) và được trả 3,5 triệu đồng/tháng. Thời gian đầu, vợ chồng bà Nga vẫn đối xử tốt với Nhiêu nhưng sau đó thì hành hạ, tra tấn dã man với những vết thương chằng chịt khắp trên người và mặt.

Ngày 22/7, công an huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum đã vào cuộc điều tra vụ việc chị Y Nhiêu bị hành hạ. Bà Nga  - người đánh đập Y Nhiêu bị "ngáo đá" và sử dụng ma túy đã được vào Trung tâm tư vấn & cai nghiện ma túy tỉnh Gia Lai để cách ly, coi như là một biện pháp "giam lỏng.

Tối 24/7, Công an TP Pleiku đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Clip: ​Người phụ nữ đánh giúp việc 60 tuổi. Nguồn: Thế giới trẻ

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN

Từ khóa: