6 năm trước

Cô dâu, chú rể "xõa" trong ngày cưới

Thời buổi kinh tế khó khăn nhưng không ít cặp uyên ương thích chơi trội, đua nhau tổ chức đám cưới “hoành tráng”, ấn tượng với mong muốn phải nổi nhất, trội nhất. Nhiều đôi uyên ương đã biến đám cưới “thuần phong mỹ tục” thành vũ trường.

Thời buổi kinh tế khó khăn nhưng không ít cặp uyên ương thích chơi trội, đua nhau tổ chức đám cưới “hoành tráng”, ấn tượng với mong muốn phải nổi nhất, trội nhất. Nhiều đôi uyên ương đã biến đám cưới “thuần phong mỹ tục” thành vũ trường.

Hình ảnh của đôi “uyên ương” quấn lấy nhau nhảy nhót điên cuồng như trong vũ trường khiến khách mời “phát hoảng”. Đây là clip đang được lan truyền trên mạng cộng đồng Facebook là cảnh một đám cưới trong khách sạn rất sang trọng có nhạc sàn bốc lửa và đôi “uyên ương” cùng một số bạn tham dự biến đám cưới thành vũ trường sôi động như ở sàn: cả nhóm nhảy “nghiệp dư” lắc lư, vẫy tay, giậm giật, hò hét cuồng loạn.


Cô dâu chú rể cừa nhảy vừa diễn trò cười cho mọi người xem


Cô dâu chú rể cùng nhảy đồng diễn như đã tập duyệt rất kỹ từ trước


Thậm chí, trong lúc cao hứng cô dâu còn đá cả vào vai chú rể

Chỉ sau những click của cộng đồng Facebook, đám cưới của đôi trẻ này đã thành đám cưới nổi tiếng nhiều người biết đến và nhận được không ít bình luận trái chiều từ các thành viên về ngày vui của mình.

Ban Tran Van Binh Tan..: “Hai đứa này bị phát cuồng rồi, rồ dại”.

“Thật không dám tin vào mắt mình với đám cưới mất hết thuần phong mỹ tục như thế….” Nick name traixula bình luận.

“Đám cưới thế này là hoàng tráng rồi, nếu cả cô dâu và chú rể mà múa lửa thì cháy lại càng mãnh liệt hơn ý chứ…” nick name tranbinh chia sẻ.

Nick-name boy_pro88 bình luận: “Đám cưới thế này cô dâu và chú rể mất sức tối “làm ăn” thế nào được…”

“Đám cưới như “vũ trường” các bạn rất hoàng tráng trong ngày lễ thành hôn là mình thì không dám như thế… ngưỡng mộ quá”, nick-name cunlove chia sẻ.

“Có chút loạn xạ, nhưng rất hay! Mong rằng các bạn luôn có được những giây phút vui vẻ như thế này đến suốt cuộc đời”, nick-name tranthanh bày tỏ.

Giới trẻ thì hào hứng vì đám cưới mới và thoát ra ngoài “thuần phong mỹ tục”, nhưng quan viên hai họ thì đứng tim trước những màn uốn éo, khoe cơ thể của đôi trẻ một cách lộ liễu.

Một đám cưới khác cũng rất nổi mới đây còn có cả màn nhảy “gợi sex” của cặp đôi trong  TP. Nha Trang. Khó để tin khi có một màn biểu diễn “múa lửa” trong đám cưới được ghi lại trong clip đang phát tán trên mạng cộng đồng facebook. Với những cô gái ăn mặc hở hang thiếu vải nhảy múa khiêu dâm khiến quan khách có mặt giới trẻ thì hả hê đã mắt còn các cụ lớn tuổi đứng tim trước các màn uốn éo, khỏe thân, gợi tình của bọn trẻ.

Đám cưới là ngày quan trọng, để bạn bè và quan viên hai họ đến chúc mừng cho cô dâu và chú rể. Cặp uyên ương sẽ là tâm điểm chính trong ngày trọng đại này nhưng với màn biểu diễn “múa lửa” khách mời chỉ tập trung xem biểu diễn rồi bình luận thay vì chia sẻ, chúc mừng cô dâu chú rể.

Mai Thanh - Kỳ Anh
theo GĐ&XH

Từ khóa: