7 năm trước

Con chồng bị tai nạn, mẹ kế bóp cổ cho chết hẳn

Bé gái Tuyết Kiều hơn 7 tuổi, ở Hà Nam, Trung Quốc dù ngã từ tầng 7 chung cư xuống đất chưa chết nhưng bị mẹ kế tương lai bóp cổ cho chết hẳn.

 Bé gái Tuyết Kiều hơn 7 tuổi, ở Hà Nam, Trung Quốc dù ngã từ tầng 7 chung cư xuống đất chưa chết nhưng bị mẹ kế tương lai bóp cổ cho chết hẳn.

Ngày 7-9, cảnh sát thành phố Tháp Hà, Hà Nam cho biết, thông qua quá trình thẩm vấn, nghi phạm giết người Chung Hạnh đã thừa nhận việc sát hại bé Tuyết Kiều, con gái chồng sắp cưới. Vụ việc xảy ra sáng 22-8. Khoảng 4h30, chợt có tiếng hét thất thanh vang lên ở khu chung cư bán đảo Sâm Lâm. Thông tin về một bé gái 7 tuổi rưỡi bị rơi từ tầng 7 xuống đất, chết tại chỗ lập tức lan truyền.
Nạn nhân sau đó được xác định là bé Tuyết Kiều. Bố Tuyết Kiều, Trí Bác và mẹ là Chương Hồng ly dị năm 2011, hiện Tuyết Kiều sống cùng bố. Ngày 19-8, nhân dịp đi công tác, Trí Bác đưa Tuyết Kiều đến khu chung cư nói trên chơi nhà bạn gái là Chung Hạnh.

Trí Bác cho biết, tối 21-8 anh về muộn, vì mệt nên đi ngủ ngay, khi đó vẫn thấy con gái nằm đang chơi điện tử cùng 2 đứa bé hàng xóm khác, không có gì bất thường. Sau khi tai nạn xảy ra, Trí Bác có gọi xe cấp cứu, nhưng không kịp vì bé Kiều đã tắt thở.           


Mẹ bé Tuyết Kiều cùng di ảnh con gái

Nhận được tin từ chồng cũ, mẹ bé Kiều, Chương Hồng đã đến hiện trường, vì nghi ngờ nên nhất quyết không cho phép hỏa táng thi thể con gái và báo cảnh sát. Kết quả điều tra cho thấy, cổ bé Tuyết Kiều có vết đỏ bất thường. 

Khi bị thẩm vấn, Chung Hạnh thừa nhận sau khi tìm trong nhà không thấy, nghi bé Kiều bị ngã xuống đất, chị ta đã đi tìm. Phát hiện con gái chồng sắp cưới đang nằm dưới đất, vẫn còn sống, Chung Hạnh đã bóp cổ cô bé cho chết hẳn. Về nguyên nhân cô bé ngã từ tầng 7, Chung Hạnh một mực nói mình không biết. Tuy nhiên, theo đại diện cảnh sát, hiện Chung Hạnh vẫn được coi là nghi phạm đã đẩy nạn nhân từ tầng 7 xuống đất.

Cũng theo cảnh sát thành phố Tháp Hà, động cơ gây án của nghi phạm hiện vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Hạ Liên
Theo ANTĐ, Zaobao

Từ khóa: