4 tháng trước

Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Hà Nội (HICA): Địa chỉ uy tín du học tại Nhật Bản

Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Hà Nội (HICA) đã không còn là cái tên xa lạ trên thị trường tuyển sinh du học. Nhờ sự nỗ lực không ngừng để có chất lượng dịch vụ tốt nhất, đến nay HICA là một trong những Công ty du học lớn và có uy tín tại Hà Nội.

Luôn vì học viên thân yêu

Với 3 năm liên tiếp được đứng trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân uy tín nhất Việt Nam theo bảng xếp hạng VNR500, HICA còn đạt danh hiệu top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ giáo dục năm 2017, Top 10 thương hiệu, sản phẩm dịch vụ hàng đầu và doanh nhân tiêu biểu 2017... Được biết, mỗi năm HICA cũng đứng Top đầu trong các Công ty du học và luôn là Công ty có vị trí quan trọng trong trái tim của các em học viên.

  Bà Nghiêm Thị Kha - Giám đốc Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Hà Nội
  Bà Nghiêm Thị Kha - Giám đốc Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Hà Nội

Đặc biệt, với những cán bộ chuyên viên của Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ du học Nhật Bản sẽ cung cấp những thông tin phong phú, toàn diện, chi tiết, trung thực và khách quan về nhiều vấn đề như: thông tin chi tiết các trường Nhật ngữ, các trường đaị học, cao đẳng, học phí, chi phí cho cuộc sống tại Nhật Bản, giải đáp những thắc mắc mà học viên thường gặp phải khi chuẩn bị đi du học và những thông tin cần thiết khác như văn hóa Nhật, tình hình kinh tế, chính trị tại Nhật Bản... nhằm giúp học sinh viên hoặc những người quan tâm đến du học tại Nhật Bản có được cái nhìn khách quan và toàn diện về du học Nhật để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn nhất cho tương lai.

Với uy tín và sự lớn mạnh của mình, hiện nay Công ty đã có nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành như: Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Huế, TP. Hồ Chí Minh…

Cụ thể, từ năm 2013 đến nay tổng số học viên Công ty đã đưa sang Nhật Bản là: 200 học sinh/2013; 246 học sinh 2014; 270 học sinh/ 2015; 300 học sinh/2016 và 310 học sinh/ 3 quý đầu năm.

Mục tiêu trong giai đoạn tiếp theo công ty sẽ mở rộng quy mô phủ sóng chi nhánh khắp cả nước để đem đến dịch vụ tư vấn du học tốt nhất, uy tín cho tất cả mọi người.

HICA đã và đang gửi học viên đến du học ở những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên, có điều kiện học tập tốt, ký túc xá tiện nghi và nằm tại các thành phố lớn như: TOKYO, NAGOYA, OSAKA, FUKUOKA…

VISA du học Nhật của du học sinh do HICA gửi đi luôn đạt tỉ lệ cao. Các học viên không phải phỏng vấn tại Đại sứ quán do đã có đội ngũ chuyên viên của Công ty đảm nhận.

Quyền lợi của học sinh khi học tập tại Công ty

Các bạn sẽ được học tiếng Nhật tại Việt Nam với giáo viên người Việt và người Nhật có uy tín, được tặng vé máy bay 1 chiều và các học bổng hấp dẫn khi đạt chứng chỉ tiếng Nhật N3 trở lên, miễn phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường. Công ty sẽ hỗ trợ vay vốn ngân hàng với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội nhận học bổng của trường, của các tổ chức hoặc quỹ học bổng.

HICA sẽ phối hợp cùng các trường Nhật Ngữ tại Nhật đảm bảo việc làm thêm cho học viên với mức lương từ 1.200 USD - 2.500 USD/ tháng. Học viên sẽ làm tại các nhà hàng, quán ăn, xưởng cơm hộp, công trường thực phẩm, siêu thị, cửa hàng, khách sạn... với mức lương từ 800 Yên - 1.250 Yên/giờ (tương đương 210.000 VNĐ - 325.000 VNĐ/giờ) phí phỏng vấn và tư vấn chọn trường. Sau khi ra trường, các du học sinh sẽ được ký hợp đồng ổn định tại bệnh viện và làm việc đến khi về hưu tại Nhật (Nam: 65 tuổi, Nữ: 60 tuổi)

Bà Nghiêm Thị Kha - Giám đốc Công ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Hà Nội cho biết: Trong những năm qua Công ty đã làm được nhiều việc rất ý nghĩa như đào tạo cho nhiều em học sinh học tại Công ty dù trong thời gian ngắn nhưng sang bên Nhật bản lại đạt được học bổng do Chính phủ Nhật chi trả, điều đó chứng tỏ rằng chất lượng đào tạo định hướng của công ty rất tốt và rõ ràng, sau đó các em sang bên nước bạn sẽ xác định được định hướng phấn đấu đạt được mục tiêu cá nhân của mình. không những thế, các em còn mang lại vinh dự lớn lao cho công ty và cho cả đất nước mình nữa.

Quang Thành
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: