4 năm trước

Cường đô la sẽ không để mất Hà Hồ nếu được lựa chọn lại

Cường đô la bất ngờ tiết lộ nếu được lựa chọn lại cuộc đời, anh sẽ không đánh mất "người cũ" Hà Hồ và xin được làm bạn với cô vì con mãi mãi.

Sau một ngày tuyên bố khóa facebook, Instagram, Cường đô la lại gây bão khi viết tâm thư gửi tới công chúng và "người cũ" Hà Hồ với những tình cảm chân thành, khiến nhiều người cảm động.

 


Cường đô la và Hà Hồ vẫn tiếp tục làm bạn vì Subeo

 

Trong tâm thư, Cường đô la chính thức khẳng định đã đường ai nấy đi với Hồ Ngọc Hà và cả hai tiếp tục làm bạn vì bé Subeo. Bên cạnh đó, Cường đô la cũng gián tiếp lên tiếng bảo vệ Hà Hồ trước bão dư luận như cái cách mà anh vẫn bảo vệ nữ ca sỹ trong suốt thời gian qua khiến nhiều người ngưỡng mộ.

"Cường đã có nhiều đêm dài thao thức cùng những trăn trở khi vừa đóng vai trò làm người đàn ông của gia đình, người đàn ông của công việc, phải chăm phải lo cho Subeo nên người đồng thời phải giúp mẹ quản lý công ty của gia đình.

Cường tự ý thức được bản thân có những thứ nên chia sẻ, có những thứ không thể chia sẻ. Nhiều khi nói hết ra câu chuyện có phần đơn giản và dễ giải quyết cho đôi bên nhưng người ngoài cuộc trăm phương nghìn kế có người ủng hộ có người không. Cường cũng hết sức trân trọng tất cả, thôi thì trên mạng xã hội này chúng ta hãy hòa đồng với nhau thì hơn. Phương châm "Thêm bạn bớt thù" không bao giờ là thừa cả.

 

 

Để mà nói về chuyện của Cường và người cũ, Cường luôn luôn tôn trọng quyết định của người ấy. Hãy để chúng tôi tiếp tục một tình bạn đẹp, đã nguyện thề chung sức nuôi con nhưng thời thế không thuận nên đành đường ai nấy đi. Cường biết người đàn bà ấy còn cả một sự nghiệp lớn phải gánh vác. Dẫu cho đàn ông chúng tôi có chơi ngông một chút cho khác đời nhưng đó là sự khác biệt của đàn ông và đàn bà.

Nhưng bên trong có trắc ẩn, Cường vẫn cần có một người phụ nữ bên cạnh. Trên đời này ai cũng phải có ít nhất 1 người bạn để tin, để sẻ chia, dẫu nói nhiều không bằng nói đủ. Cần một người bạn đời thật sự hiểu mình để sống cùng những năm tháng thật sự của cuộc đời bạn. Nếu có cơ hội được lựa chọn lại cuộc đời, Cường sẽ không để mất người ấy. Thôi hãy để cho chúng tôi được làm bạn vì con. Với các bạn mà nói, Cường chỉ muốn nói một lời cám ơn các bạn thật nhiều vì luôn ủng hộ và góp ý cho Cường. Nhờ đó Cường thấy cuộc sống này thật ý nghĩa biết bao, chúc các bạn hạnh phúc và tìm được hướng đi đúng của cuộc đời"- Cường đô la chia sẻ cách đây ít giờ trên trang cá nhân của mình.

Cách đây một ngày, Cường đô la từng tuyên bố khóa tài khoản facbook, Instagram khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Nhiều người cho rằng, anh không muốn bị săm soi quá nhiều vào đời tư, tình cảm gần đây nên chọn cách không công khai chuyện cá nhân của mình nữa.

 


Hạ Vi và Cường đô la tại Vietnam International Fashion Week 2016


Hạ Vi tình tứ bên cạnh Cường đô la tại Vietnam International Fashion Week 2016

 

Trước đó, hình ảnh Cường đô la tình tứ, sánh vai bên Hạ Vi dự Vietnam Internatioanl Fashion Week gây bão trong cộng đồng, nó làm xóa tan tin đồn rạn nứt tình cảm mà trước đó nhiều người đồn đoán khi "thiếu nữ vạn người mê" xóa bỏ hết hình ảnh đã chụp cùng Cường đô la. Đây là lần đầu tiên cả hai công khai xuất hiện với nhau tại một sự kiện có đông đủ giới truyền thông cũng như những gương mặt quen thuộc trong showbiz Việt. Trong sự kiện, nam doanh nhân ngồi ngay sau lưng "bạn gái tin đồn".

Mặc dù vậy, Cường đô la vẫn dành những lời lẽ tốt đẹp và chân thành "đúng kiểu đàn ông" để nói về Hồ Ngọc Hà. Bản thân vị doanh nhân này hiểu hơn hai hết phía trước Hà Hồ là con đường nhiều chông gai, một sự nghiệp lớn và anh cũng khẳng định: "Cường biết người đàn bà ấy còn cả một sự nghiệp lớn phải gánh vác. Dẫu cho đàn ông chúng tôi có chơi ngông một chút cho khác đời nhưng đó là sự khác biệt của đàn ông và đàn bà".

theo Công lý

Từ khóa: