7 năm trước

Cựu hoa hậu bang Neveda bị cảnh sát nhầm là gái bán dâm

Cảnh sát đạp cửa xông vào, bắt người đẹp ra khỏi giường trong tình trạng khỏa thân, nhưng sau đó mới biết là nhầm.

Cảnh sát đạp cửa xông vào, bắt người đẹp ra khỏi giường trong tình trạng khỏa thân, nhưng sau đó mới biết là nhầm.

Tờ Huffington Post cho biết, Caleche Ranae Manos, cựu hoa hậu bang Nevada của Mỹ đang kiện cảnh sát hạt Los Angeles vì đã xông vào phòng cô mà không có lệnh khám xét.


Cựu hoa hậu khẳng định cô phải chịu ảnh hưởng tâm lý say sự việc này.

Manos khẳng định, các nhân viên cảnh sát thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Los Angeles đã xông vào căn hộ của cô, chĩa súng về phía người đẹp và vị hôn phu của cô, làm nhục họ mà không đưa ra một lời giải thích nào.

Những cáo buộc này là nội dung trong đơn kiện của Caleche Ranae Manos chống lại hạt Los Angeles và Văn phòng Cảnh sát trưởng của hạt.

Theo tờ Business Insider, Manos cho biết, vào hôm 15/11/2011, cô cùng chồng chưa cưới là Eric Otto Ryder đang ngủ trong phòng thì bất ngờ cảnh sát đạp cửa xông vào và bắt người đẹp ra khỏi giường trong tình trạng không mảnh vải che thân còn họ thì vẫn đứng nhìn chăm chăm. Những cảnh sát có mặt lúc đó đều là nam giới và có trang bị súng.

Một viên cảnh sát còn chêu trọc cô rằng cô sẽ "có chuyện để kể cho những người khác nghe trong ngày lễ Tạ ơn", Manos viết trong đơn kiện.

Nhưng hóa ra những cảnh sát này đã xông vào nhầm phòng. Caleche Ranae Manos và chồng chưa cưới cho biết, cảnh sát mang theo lệnh khám xét nhà "C" nhưng rõ ràng là họ đã vào nhà "A".

Ngoài việc kiện đòi bồi thường vì sự tắc trách, giam giữ người trái phép, vi phạm hiến pháp và các quyền công dân, cựu hoa hậu cáo buộc cảnh sát tội quấy rối tình dục, vì đã nói rằng họ chỉ bắt cô ra khỏi giường vì cô là một phụ nữ.

Theo Đất Việt

Từ khóa: