4 năm trước

Đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim “5 trong 1” đợt 4 vào sáng mai (29/3)

Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương vừa chính thức thông báo về việc đăng ký trực tuyến tiêm vắc xin Pentaxim “5 trong 1” đợt 4 sẽ diễn ra vào 9h sáng ngày mai 29/3, tại địa chỉ website: tiemvacxin.vn.

Theo thông báo của Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương sẽ có có 2.500 liều vắc xin dịch vụ được đăng ký qua mạng cho đối tượng đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) đợt 4 là những trẻ từ ≥ 2 tháng tuổi đến ≤ 24 tháng tuổi - tính đến ngày tiêm (trẻ sinh trong khoảng từ ngày 5/4/2014 đến ngày 29/2/2016, chưa được tiêm hoặc tiêm chưa đủ mũi vắc xin 5 trong 1).

 


Đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim “5 trong 1” đợt 4 vào sáng mai (29/3)

 

Các bậc phụ huynh lưu ý, chỉ đưa trẻ đi tiêm khi có phiếu thông báo đăng ký tiêm vắc xin thành công

Thời gian đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) bắt đầu từ 9h ngày 29/3 tại địa chỉ website duy nhất: tiemvacxin.vn.

Hướng dẫn đăng ký được đăng tại các địa chỉ sau: Website: nihe.org.vn; Website: yteduphong.com.vn; Facebook: facebook.com/ytdp131loduc; Website: tiemvacxin.vn.

Việc tiêm vắc xin sẽ được thực hiện từ ngày 5/4 đến hết ngày 29/4 (theo phiếu đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim) tại Trung tâm Dịch vụ Khoa học Kỹ thuật và Y tế Dự phòng – Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, địa chỉ số 131 phố Lò Đúc.

Danh sách các trẻ đăng ký tiêm thành công sẽ được niêm yết công khai tại các địa chỉ website của Viện và Trung tâm trong ngày 29/3.

Lưu ý, không đưa trẻ đến tiêm vắc xin Pentaxim (5 trong 1) khi chưa có phiếu thông báo đăng ký tiêm vắc xin Pentaxim thành công.

Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương vẫn duy trì tiêm vắc xin Quinvaxem miễn phí thuộc chương trình TCMR tại Trung tâm dịch vụ, số 131 Lò Đúc như thường lệ.

theo Công lý

Từ khóa: