6 tháng trước

Đáp án đề thi thử THPT quốc gia 2018 lần 2 môn Toán THPT chuyên Quốc học Huế

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2018 THPT chuyên Quốc học Huế có đáp án, mời các sĩ tử tham khảo.

Đề thi thử THPT quốc gia 2018 là những bước đệm để các sĩ tử chuẩn bị cho kỳ thi lớn sắp tới

Đề thi thử THPT quốc gia 2018 lần 2 môn Toán THPT chuyên Quốc học Huế được tổ chức theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Bao gồm 50 câu hỏi xoay quanh nội dung kiến thức về lí thuyết và vận dụng trong chương trình Toán lớp 11 và 12. Thời gian làm bài của thí sinh là 90 phút.

Bên cạnh các môn bắt buộc như Toán, Văn, Anh, các thí sinh sẽ phải chọn một trong hai bài thi Khoa học tự nhiên (gồm các môn: Vật lí, Hóa, Sinh) hoặc bài thi Khoa học xã hội (gồm các môn: Lịch sử, Địa lí, Giáo dục Công dân).

Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Toán THPT chuyên Quốc học Huế là cơ hội để học sinh có thể kiểm tra lại năng lực điểm của bản thân để cân nhắc, sắp xếp các thứ tự nguyện vọng xét tuyển để tỉ đỗ cao nhất. Ảnh: internet

Kì thi thử THPT quốc gia 2018 của trường THPT chuyên Quốc học Huế được tổ chức giống với kì thi THPT quốc gia 2018 để các trường, học sinh, giáo viên chuẩn bị trước tâm thế chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia sắp tới.

Để đạt được kết quả cao trong đề thi thử này, các sĩ tử nên ôn luyện kiến thức, cấc dạng toán lớp 11 và 12 thật kĩ.

Dưới đây là Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Toán THPT chuyên Quốc học Huế:

Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Toán THPT chuyên Quốc học Huế

Dưới đây là đáp án Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Toán THPT chuyên Quốc học Huế:

Đáp án Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Toán THPT chuyên Quốc học Huế

Rất nhiều trường THPT, THPT chuyên và THPT chuyên trực thuộc các trường đại học đã tổ chức thi thử cho học sinh dựa trên đề minh họa của Bộ. Đây sẽ là nguồn đề thi thử THPT quốc gia 2018 để học sinh có thể thử sức mình, căn cứ vào đó để lầm hồ sơ đăng ký xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng.

Đề thi thử THPT quốc gia 2018 môn Toán là cơ hội để học sinh lớp 12 luyện tập các dạng câu hỏi, những kiến thức đã được học để biết được năng lực môn Toán của mình, chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2018.

Hoài Đông
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: