5 tháng trước

Doanh nhân BNI Thanh Nghệ Tĩnh 2019: Tổ chức hội ngộ

Mới đây, Hội ngộ doanh nhân BNI Thanh Nghệ Tĩnh 2019 được tổ chức tại Hà Tĩnh với chủ đề “Vì một cộng đồng doanh nhân thịnh vượng” văn hoá doanh nghiệp thời kỳ 4.0.

Buổi toạ đàm xoay quanh những nội dung chính là văn hoá doanh nghiệp 4.0, phát triển doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập 4.0; chia sẻ kiến thức Networking hiện đại, đào tạo cách thức tăng trưởng doanh thu; doanh nghiệp Việt Nam phải làm gì để vươn tới những cơ hội kinh doanh mới …

Ban tổ chức trao 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Ban tổ chức trao 20 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sự kiện hội ngộ doanh nhân BNI Thanh Nghệ Tĩnh “Vì một cộng động doanh nhân thịnh vượng” đã nhận được sự quan tâm không chỉ có thành viên BNI tại 3 tỉnh mà còn lan toả, thu hút sự tham gia của nhiều tổ chức kinh doanh, cộng đồng doanh nhân tại Việt Nam.

Tại đây, các doanh nhân không chỉ được lắng nghe ông Lê Doãn Hợp – Nguyên Bộ trưởng Bộ thông tin & Truyền thông chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp thời kỳ 4.0; mà còn được nghe diễn giả Phạm Thành Long nói về sự phát triển của doanh nghiệp trong thời kỳ 4.0, được đặt ra các câu hỏi để diễn giả giải đáp nhằm giúp doanh nghiệp có định hướng, cách nhìn khác nhau để làm sao phát triển được sự nghiệp, dung hòa được mối quan hệ gia đình, xã hội cũng như cách để nuôi dạy con cái được tốt hơn…

Cũng tại buổi lễ ban tổ chức đã trao 20 chiếc xe đạp trị giá hơn 25 triệu đồng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Tĩnh.

BNI là tổ chức kết nối kinh doanh lớn nhất và thành công nhất trên thế giới, được thành lập từ năm 1985 bởi Tiến sĩ Ivan Misner. BNI đã có hơn 9.183 Chapter và đã có mặt tại Việt Nam vào năm 2010 với hơn 3.116 thành viên cùng 88 Chapter tại 24 vùng, tỉnh, thành trên cả nước. BNI Thanh Nghệ Tĩnh được thành lập từ năm 2014, hiện có hiện nay có 7 Chapter hiện có gần 300 thành viên là chủ các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Hằng năm, các thành viên của vùng trao cho nhau khoảng 9.000 cơ hội kinh doanh với các giá trị giao dịch khoảng 600 tỉ đồng, tạo khoảng 6.000 việc làm cho người lao động địa phương.

Diễm Phước
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: