9 tháng trước

Đồng loạt khai trương 15 VinMart+ tại Vũng Tàu, Vingroup hướng đến mục tiêu 3.000 cửa hàng vào năm 2018

Ngày 24/12/2017, Vingroup khai trương 15 cửa hàng tiện lợi VinMart+ tại thành phố biển Vũng Tàu, đánh dấu sự phát triển của hệ thống VinMart, VinMart+ tại thị trường phía Nam.

Các cửa hàng VinMart+ tại Vũng Tàu có diện tích từ 100 m2 đến 300 m2, được bố trí nằm trên những con phố chính có mật độ dân cư cao như Phố Trương Công Định, Đồ Chiểu, Trần Phú, Lê Lợi, Võ Thị Sáu…

Thành phố Vũng Tàu rực rỡ màu đỏ tươi của hệ thống cửa hàng tiện lợi VinMart+

Đồng loạt 15 cửa hàng VinMart+ được khai trương trong cùng 1 ngày tại Vũng Tàu

Mỗi cửa hàng đều có hàng ngàn mặt hàng phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt gia đình hàng ngày, bao gồm từ đồ gia dụng, gia vị, thực phẩm chế biến cho đến rau quả, thịt cá tươi, an toàn cùng các mặt hàng hoa quả đặc sản trong nước và nhập khẩu. Tất cả hàng hoá đều được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ và chất lượng, sự tươi ngon…

3 nhãn hàng riêng của VinMart+ được cung cấp như rau củ quả an toàn của VinEco, hóa mỹ phẩm VinMart Home và thực phẩm sơ chế phục vụ các bữa ăn gia đình của VinMart Cook.

Nhân dịp khai trương, VinMart+ cũng đem đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Khách mua sắm đông đúc tại VinMart+ trong ngày khai trương

Trong năm 2018, VinMart+ sẽ tiếp tục mở rộng quy mô, hướng tới mục tiêu “phủ sóng” hầu hết các tỉnh thành lớn với tổng số lượng dự kiến đạt tới con số 3.000 cửa hàng trên cả nước, tiếp tục khẳng định vị trí là hệ thống có bán lẻ có quy mô lớn nhất Việt Nam.

VinMart & VinMart+ là hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup hiện đang sở hữu khoảng 1.000 siêu thị và cửa hàng tiện lợi tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Năm 2017, VinMart & VinMart+ được vinh danh là Top 2 nhà bán lẻ được người tiêu dùng nghĩ đến nhiều nhất và Top 10 thương hiệu bán lẻ uy tín 2017 của Vietnam Report; đồng thời liên tục 2 năm liền nằm trong Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam do Brand Finance công bố.

Ka Linh

Theo KTTD, Vietnambiz

Từ khóa: