5 tháng trước

Festival Beauty Awards 2019: Cuộc thi làm đẹp liên ngành quốc tế tại Hà Nội

Tiếp nối thành công của sự kiện họp Festival Beauty Awards 2019 được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, ngày 5/7/2019, buổi họp thứ 2 của cuộc thi làm đẹp liên ngành quốc tế đã chính thức được tổ chức tại thủ đô Hà Nội với sự tham gia của hàng trăm chuyên gia danh tiếng ngành làm đẹp trong và ngoài nước.

Tham gia buổi họp ban tổ chức có sự hiện diện của những tên tuổi, chuyên gia danh tiếng trong ngành làm đẹp: Chuyên gia Lê Lành, Nữ hoàng Doanh nhân Esther Lệ Nguyễn, Á hoàng Akina Nhật Nguyễn, Á hậu 1 LySa Nguyễn (Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt), Mr Jang Hyo Kwan, Master Thảo Vũ, Mr Tony Dũng, Mrs Lan Khanh, Ms Hoàng Thanh Thủy (Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt - Linda Hoang) cùng những người đẹp, CEO, chuyên gia trong ngành làm đẹp uy tín trong nước và quốc tế, các đơn vị tài trợ và cơ quan truyền thông tham dự.

Á hoàng Akina Nhật Nguyễn - Trưởng ban tổ chức đối nội phát biểu khai mạc buổi họp ban tổ chức

Với mong muốn đem đến một sân chơi liên ngành uy tín và chuyên nghiệp dành cho ngành Làm đẹp Việt Nam, Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội phối hợp cùng Hiệp hội Y tế Thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức cuộc thi Festival Beauty Awards 2019 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Quy mô cuộc thi được tổ chức gồm 6 bộ môn ngành làm đẹp: Phun thêu, chăm sóc da, vẽ móng nghệ thuật, nối mi, trang điểm nghệ thuật và tạo mẫu tóc.

Tại buổi họp, Ban tổ chức cuộc thi Festival Beauty Awards 2019 đã ra mắt và giới thiệu về cuộc thi cũng như tiếp tục giải đáp những thắc mắc của tất cả các thí sinh, báo chí truyền thông ngành làm đẹp và khách mời tham dự. Được biết, sự kiện còn tổ chức hoạt động đấu giá từ thiện chiếc váy dạ hội của Doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Phương (Phương Miêu Spa) trong khuôn khổ chuỗi chương trình Beauty Awards 2019 với mong muốn sẽ đóng góp và giúp đỡ được nhiều hơn những hoàn cảnh còn khó khăn trong cuộc sống. Buổi từ thiện của sự kiện sẽ được Ban tổ chức công bố rộng rãi đến các thí sinh tham dự cuộc thi về thời gian và địa điểm tổ chức.

Đại diện Ban tổ chức tại thảm đỏ, (từ trái qua phải): Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn; Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt - Linda Hoang; Á hoàng Akina Nhật Nguyễn - Trưởng ban tổ chức đối nội đại diện Việt Nam và Á hậu 1 LySa Nguyễn - Hoa hậu Doanh nhân thế giới người Việt

Thay mặt Ban tổ chức cuộc thi Festival Beauty Awards 2019, Á hoàng Akina Nhật Nguyễn - Trưởng ban tổ chức đối nội đại diện Việt Nam bày tỏ: “Như chúng ta đã biết, hiện nay ngành làm đẹp Việt Nam đang dần bắt kịp với xu hướng làm đẹp quốc tế. Dưới sự dẫn dắt của các thành viên trong Ban tổ chức, cùng các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tạo mẫu và uy tín hàng đầu trong viện tổ chức các sân chơi làm đẹp, cuộc thi mang ý nghĩa nhân văn, tạo môi trường học tập, các bạn trẻ có cơ hội học tập thử sức giao lưu kinh nghiệm và kỹ thuật”.

Cuộc thi được tổ chức bởi những cá nhân, đơn vị uy tín, chúng tôi “Nói không với mua bán giải thưởng, nói không với gian lận trong thi cử tạo nên một sân chơi công bằng và chuyên nghiệp”, Á hoàng Akina Nhật Nguyễn bày tỏ.

Đại diện Ban tổ chức cũng chia sẻ thêm, để tạo động lực cho các thí sinh, giải thưởng của cuộc thi Festival Beauty Awards 2019 cũng được nâng cao giá trị với tổng giải thưởng cho 06 bộ môn là 1 tỷ đồng và nhiều phần quà hấp dẫn. Cùng với tiền mặt, gói hỗ trợ truyền thông sau cuộc thi, thí sinh đạt giải còn được tham dự chuyến học tập du lịch tại Hàn Quốc, được mời làm ban cố vấn cuộc thi tiếp theo, được nhận quà tặng của nhà tài trợ.

Quang cảnh buổi họp ban tổ chức

Hoạt động từ thiện trong chuỗi sự kiện

Khép lại thành công của hai sự kiện họp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, Ban tổ chức của cuộc thi sẽ tiếp tục chuẩn bị cho sự kiện trọng đại của ngành làm đẹp quốc tế diễn ra vào cuối tháng 9 năm 2019. Với sự đầu tư chỉnh chu và chuyên nghiệp, Ban tổ chức cuộc thi Festival Beauty Awards 2019 hy vọng rằng cuộc thi sẽ tìm ra được những thí sinh tài năng và xứng đáng, góp phần đưa ngành Làm đẹp Việt Nam ngày càng phát triển và vươn xa ra thế giới.

Thanh Anh
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: