4 tháng trước

Gần 200 doanh nghiệp dự Triển lãm Thương mại sản phẩm Đài Loan 2019

Triển lãm Thương mại sản phẩm Đài Loan 2019- TAIWAN EXPO 2019 do Công ty CP Hội chợ Triển lãm và Quảng cáo Việt Nam- VIETFAIR phối hợp với Cục Ngoại Thương Đài Loan và Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan- TAITRA phối hợp tổ chức từ ngày 8 đến ngày 10/8/2019 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội.

TAIWAN EXPO 2019 có quy mô 230 gian hàng của hơn 170 đơn vị tham dự trưng bày các sản phẩm, dịch vụ theo các chủ đề chính như thành phố thông minh, công nghiệp 4.0, cuộc sống hiện đại, trải nghiệm văn hóa, chăm sóc sức khỏe và thương mại điện tử.

Các đại biểu Việt Nam và Đài Loan đang tham quan gian hàng.

Ngoài ra, những khu gian hàng đặc biệt tại Triển lãm sẽ giới thiệu về du lịch, tư vấn giáo dục, nhượng quyền thương hiệu cũng sẽ là những điểm nổi bật góp phần gia tăng phát triển thương mại giữa Việt Nam- Đài Loan.

Theo Ban tổ chức, Triển lãm năm nay đã giới thiệu nhiều sản phẩm được sáng tạo từ hoa văn trang sức, đồ đằng truyền thống, vải thô bằng vỏ cây, quả cau của Đài Đông...

Điểm mới tại Triển lãm năm nay là các sản phẩm công nghệ của các DN khoa học kỹ thuật hàng đầu thế giới như Microsoft, Intel, AMD phù hợp với xu hướng phát triển thành phố thông minh của Việt Nam và công nghệ;

Bên cạnh đó, các sản phẩm thiết bị tiên tiến trong việc xử lí đơn hàng thông minh của U-start; dịch vụ đổi mới công nghệ chuỗi cung ứng lạnh như các thiết bị lạnh, xe vận chuyển mang chuỗi cung ứng lạnh, vận chuyển thông minh phù hợp với nhu cầu của các DN bán buôn, bán lẻ nông thủy sản;… cũng được các DN mang tới Triển lãm.

Năm 2019, Ban tổ chức cũng giữ nguyên khu gian hàng trà sữa và gian hàng hoa lan thu hút đông đảo sự quan tâm từ năm 2018, hy vọng với hi vọng khách tham quan có thể thưởng thức hương vị trà sữa Đài Loan chính gốc và cảm nhận sức hút của hoa lan Đài Loan.

Trong khuôn khổ TAIWAN EXPO 2019, Ban tổ chức còn tổ chức các diễn đàn chuyên ngành gồm Diễn đàn “Công nghệ y tế và Sức khỏe thông minh; Diễn đàn “Chuỗi cung ứng lạnh công nghệ mới Đài Loan” và các buổi tọa đàm diễn ra tại khu sân khâu tổ chức các hoạt động như: Tọa đàm “Giải pháp kỹ thuật truyền thông toàn cầu trong kỷ nguyên điện toán đám mây”; Tọa đàm “Khơi nguồn sáng tạo, Ngày giới thiệu khởi nghiệp Đài Loan”; Tọa đàm “Thực trạng và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp hoa lan”; Tọa đàm “Gặp gỡ mầm sáng tương lai: Ngày phát động U-start”.

Tại Triển lãm, khách tham quan còn được thưởng thức các hoạt động biểu diễn văn hóa nghệ thuật truyền thống, khám phá các công thức pha chế trà sữa chân trâu nổi tiếng của Đài Loan; khám phá phong cảnh tuyệt vời; trải nghiệm tập tục văn hóa truyền thống của Đài Loan và tham dự chương trình tri ân khách hàng tổ chức hàng ngày với các phần thưởng giá trị như xe máy SYM, vé máy bay khứ hồi Hà Nội- Đài Loan,...

Trong khuôn khổ Triển lãm, đã diễn ra sự kiện ký thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Xúc tiến Thương mại Đài Loan- TAITRA và phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam- VCCI, Hội Doanh nghiệp Cơ khí Việt Nam (HAMEE), Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam nhằm góp phần nâng cao cơ hội giao lưu thương mại, hợp tác phát triển thành phố thông minh và công nghệ xanh trong tương lai.

Theo HaiQuan

Từ khóa: