8 tháng trước

Hà Nội: Bar Hey Club ồn ào giữa phố, chính quyền phường Cửa Nam nói gì?

Đại diện UBND phường Cửa Nam khẳng định, tiếng ồn từ nhà hàng Hey Club 57 Cửa Nam phát ra hàng đêm là sự thật, nhiều lần phường cùng lượng liên ngành xử phạt nhiều lỗi như kinh doanh bóng cười, hoạt động quá giờ quy định... nhưng khó xử lý vì hiện tại giấy phép kinh doanh của Hey Club là nhà hàng!

Cảnh hoạt động nhộn nhịp của Hey Club tại 57 Cửa Nam.

Hoạt động từ 21h đêm đến 2-3h sáng, âm thanh mở với công suất lớn,…ảnh hưởng tới ảnh hưởng sức khoẻ dân cư toàn bộ khu vực xung quanh... là những thông tin phản ánh của người dân sinh sống cạnh quán Bar Hey Club (số 57 Cửa Nam phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) phản ánh tới các cơ quan chính quyền địa phương nhiêù năm nay nhưng vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Theo thông tin đăng tải trên Phapluatplus.vn, toàn bộ diện tích nhà chuyên dùng tại 57 Cửa Nam đã được Công ty TNHH MTV Điện ảnh Hà Nội ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty cổ phần thương mại Đại Cát tại hợp đồng số 10/ĐAHN ngày 1/5/2014 thời hạn đến hết ngày 31/12/2016 (về sau, giữa 2 công ty này tiếp tục có thêm hợp đồng với nhau từ ngày 1/4/2017 đến 30/6/2017).

Sau đó, Công ty cổ phần thương mại Đại Cát đã sử dụng địa điểm 57 Cửa Nam với toàn bộ diện tích nhà chuyên dùng vào kinh doanh quán bar, âm nhạc treo biển hiệu Hey Club.

Tuy nhiên, với việc ký kết hợp đồng trên giữa Công ty TNHH MTV Điện ảnh Hà Nội với Công ty cổ phần thương mại Đại Cát để khai thác kinh doanh đã vi phạm nghiêm trọng các quy định về quản lý sử dụng quỹ đất nhà chuyên dùng thuộc sở hữu nhà nước tại Quyết định 32/2012 và vi phạm các điều khoản trong hợp đồng thuê nhà số 333 ngày 19/11/2014.

Đồng thời việc sử dụng sai mục đích đã gây ồn ào cho người dân sinh sống xung quanh gây bức xúc dư luận trong thời gian dài.

Ông Nguyễn Vinh Hồng – Phó chủ tịch phụ trách Văn hóa xã hội UBND phường Cửa Nam cho biết: "Tiếng ồn từ nhà hàng Hey Club 57 Cửa Nam phát ra hàng đêm là sự thật, nhiều lần phường cùng lượng liên ngành xử phạt nhiều lỗi như kinh doanh bóng cười, hoạt động quá giờ quy định... nhưng khó xử lý vì hiện tại giấy phép kinh doanh của Hey Club là nhà hàng!"

Một số hình ảnh đăng tải trên Fanpage của quán Bar Hey Club:

Trang fanpage với hơn 20000 người thích.
Các nam thanh nữ tú quẩy tung với bóng 

Hình ảnh những quả bóng  xuất hiện dày đặc trên fanpage của quán

Các bạn trẻ "tự sướng" bên những quả bóng

Minh Minh (tổng hợp)

Theo PLBD.GDXH

Từ khóa: