8 tháng trước

Hà Nội: Cháy dữ dội tại khu nhà xưởng ở phường Việt Hưng trong đêm

Lửa bất ngờ bùng phát tại khu nhà xưởng, chỉ trong ít phút lửa lan ra nhanh chóng ở phía trong nhà xưởng, rồi bùng lên cháy dữ dội.

Hiện trường vụ cháy.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 21 giờ 5 phút ngày 10/10, tại kho xưởng chứa đồ văn phòng phẩm, hàng tạp hóa và  đồ chơi trẻ em trên địa bàn phường Việt Hưng. Ngay khi phát hiện cháy bùng phát, người dân đã nhanh chóng thông báo đến lực lượng cứu hỏa.

Thông tin từ một số người dân khu vực cho biết, đám cháy chỉ trong ít phút lửa bùng phát nhanh ở phía trong nhà xưởng, rồi lan rộng bao trùm xung quanh.

Nhận được thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận Long Biên đã điều động 2 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Đến khoảng 22 giờ 10 phút cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế.

Trao đổi với lãnh đạo phường Việt Hưng cho biết, diện tích nhà xưởng xảy ra cháy rộng khoảng trên 300m2, bên trong chứa nhiều đồ dễ cháy, bén lửa. Do đám cháy được phát hiện sớm và xử lý kịp thời nên không gây hậu quả thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được cơ quan công an khám nghiệm thống kê.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đạt Lê
Theo Kinh tế Đô thị

Từ khóa: