8 tháng trước

Hà Nội: Phát hiện thi thể bị phân hủy cạnh bụi chuối

Sáng 24/4, một số người nhặt phế liệu bàng hoàng phát hiện thi thể một người đã tử vong cạnh bụi chuối ngay sát khu vực đường Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Theo thông tin được biết, sáng 24/04 một người phụ nữ nhặt phế liệu trong lúc đi đi vệ sinh đã bàng hoàng phát hiện thi thể một người đã tử vong cạnh bụi chuối ngay sát khu vực đường Tân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, trên người một số bộ phận được xác định đã bị cháy xém.

Phần chân nạn nhân đã bị phân hủy qua nhiều ngày 

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 8h sáng cùng ngày, sau khi đi nhặt phế liệu, chị Th. liền tạt vào lề đường để đi vệ sinh thì hốt hoảng phát hiện một phần chân giống người đã phân huỷ. Ngay sau đó, chị Thảo hốt hoảng về thông báo cho một số người nhặt phế liệu cùng mình. Ngay sau đó, họ chạy ra thì bàng hoàng khi biết đó chính xác là người đã tử vong, phần chân đã bị phân huỷ. Qua xác định, nạn nhân đã tử vong từ trước đó vài ngày, thi thể đang phân huỷ. 

Ngay sau đó, cơ quan công an nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường. Hiện tại công an đang khám nghiệm, xác định giới tính, điều tra làm rõ danh tính nạn nhân cũng như nguyên nhân dẫn đến cái chết.

An An

Từ khóa: