3 tháng trước

Hà Nội: Va chạm giao thông, tài xế ô tô lao xuống đánh người rồi cố thủ trong xe

Trong khi tham gia giao thông, xe máy và xe ô tô đã xảy ra va chạm, người lái xe ô tô đã xuống xe và hành hung đôi vợ chồng đi xe máy rồi lên xe cố thủ.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều tối 16/4, tại ngã ba Lê Văn Lương - Mỗ Lao hướng về đường Lê Trọng Tấn (Hà Đông, Hà Nội) nhiều người dân vây kín chiếc xe ô tô mang BKS: 30E-965.39; bên trong có một tài xế đang cố thủ.

Cặp vợ chồng đều bị thương ở vùng mặt. (Ảnh CTV).

Đứng gần xe ô tô là một đôi vợ chồng đi xe máy. Cả 2 người đều bị thương ở mặt.

Một nhân chứng ở hiện trường cho hay, ô tô mang BKS 30E-965.39 va chạm với hai vợ chồng đi xe máy. Sau đó, hai bên đã xảy ra ẩu đả, tài xế ô tô đã cố thủ trong xe.

Một lúc sau, có 2 người đi xe máy khác, nghi là bạn của tài xế ô tô đi tới, xông vào đấm đá đôi vợ chồng người đi xe máy.

Tài xế ô tô cố thủ trong xe sau khi hành hung người đi xe máy (Ảnh CTV).

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và khuyên bảo đôi vợ chồng người đi xe máy bình tĩnh để phối hợp với công an giải quyết vụ việc.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT đã có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông và giải quyết vụ việc (Ảnh CTV).

Khi thấy cảnh sát, tài xế xe ô tô đã kéo kính xuống phối hợp với lực lượng chức năng. Được biết, tài xế đã xuất trình GPLX mang tên Trịnh Văn Dương (SN 1978, ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam).

Hiện tại, công an địa bàn đã hộ tống tài xế ô tô cùng đôi vợ chồng đi xe máy về trụ sở Công an quận Nam Từ Liêm để giải quyết.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Nguyễn Thị Sáu (SN 1993 ở Trung Văn, quận Nam Từ Liêm) cho biết, chị cùng chồng là Nguyễn Tú Tài (SN 1990) chở con gái đi chợ qua đây thì có xảy ra va chạm nhẹ với xe ô tô 30E-965.39. Tuy nhiên, hai bên chưa nói chuyện thì tài xế ô tô đã lao vào đánh vợ chồng chị.

Công Phương
Theo ĐSPL, Vietnammoi

Từ khóa: