3 tháng trước

Hà Tĩnh: Trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó

Ngày 20/5, Công ty tư vấn du học Mire trao 18 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó và trao tặng 10 triệu đồng vào quỹ học bổng và đầu tư của Trường THPT Cẩm Bình

Ông Lê Đức Thuận – Giám đốc Công ty tư vấn Du học Mire trao 14 suất học bổng cho học sinh lớp 12.

Nhằm hỗ trợ cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập Công ty tư vấn du học Mire trao 16 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 2 suất cho 2 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mỗi suất 2 triệu đồng) cho Trường THPT Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Ông Lê Khánh Hòa – Chủ tịch Công ty tư vấn Du học Mire trao 2 suất học bổng cho học sinh đặc biệt khó khăn

Bà Dương Thị Phương Thảo – Phó giám đốc Công ty trao học bổng cho học sinh lớp 10 và11.

Tại đây, Công ty cũng đã trao tặng 10 triệu đồng vào Quỹ học bổng và đầu tư của trường nhằm giúp nhà trường có nguồn ngân sách để hỗ trợ các em học sinh giúp các em cố gắng hơn trong học tập để trở thành chủ nhân tương lai của đất nước. Tổng giá trị của đợt trao học bổng 30 triệu đồng.

Giáo sư Lee Soo Ki người đứng đầu Trung tâm giáo dục EZ Edu Center thành phố Deagu Hàn Quốc  trò chuyện và chia sẽ cơ hội du học tại Hàn Quốc cho các học sinh ở đây.

Không chỉ giúp đỡ, tạo điều kiện cho các em có động lực vươn lên phấn đấu học giỏi mà Công ty Du học Mire còn mở ra nhiều chương trình học bổng du học Hàn Quốc hấp dẫn. Công ty Du học Mire là công ty tại Hà Tĩnh liên kết trực tiếp các Trường Cao đẳng, Đại học tại Hàn Quốc được cấp Visa thẳng không qua phỏng vấn Đại sứ quán.

PV 

Từ khóa: