3 tháng trước

Hải Phòng: Khai trương sàn giao dịch bất động sản Hoa Phượng

Sáng 5/5, Công ty Cổ phần phát triển Bất động sản Hoa Phượng (HPL) chính thức khai trương sàn giao dịch Bất động sản tại số 66/420 Lạch Tray với sự tham dự của lãnh đạo công ty, đông đảo các khách hàng và các cơ quan thông tấn báo chí.

Ông Bùi Ngọc Hiếu  – Tổng Giám đốc công ty Cổ phần phát triển Bất động sản Hoa Phượng phát biểu

Cty cổ phần phát triển Bất Động Sản Hoa Phượng (HPL) là một công ty rất non trẻ nhưng hoạt động trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế. Thị trường Bất động sản cũng rơi vào tình trạng trầm lắng, sự cạnh tranh hết sức khốc liệt  từ thị trường… Tuy nhiên, HPL  đã nỗ lực phấn đấu và trong một chừng mực nhất định, chúng tôi đã mở được công ty với vốn điều lệ lên đến 25 tỷ đồng. Được sự khích lệ động viên của bạn bè, đối tác chúng tôi đã cho ra đời một công ty với một hướng đi mới lạ, độc đáo, táo bạo và bắt kịp xu thế của thị trường bất động sản thành phố nói riêng và Việt Nam nói chung. Công ty HPL ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến cho khách hàng các sản phẩm về Bất động sản như: Đầu tư kinh doanh bất động sản; mua, bán, ký gửi đất; cho thuê các sản phẩm về bất động sản; tư vấn thủ tục giấy tờ nhà đất… Với mục tiêu là đi trước đón đầu đưa tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Hải Phòng trở thành vùng đất vàng, là trọng tâm kinh tế của khu vực.

Trong buổi khai trương rất nhiều đối tác ký kết hợp tác cùng HPL như: Ngân hàng, tài chính, các nhà đầu tư bất động sản, các cơ quan truyền thông…

Ông Bùi Mạnh Tuấn (trái) đại diện cho Tạp chí Truyền thống và Phát triển ký kết biên bản hợp tác với công ty HPL

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Mạnh Tuấn

Theo TTPT

Từ khóa: