khoảng 1 năm trước

Hai sới bạc bị triệt phá trong đêm chung kết World Cup

Ngày 16/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, trong đêm 15 và rạng sáng 16/7 các đơn vị đã liên tiếp triệt xóa 2 sới bạc tại huyện Ngọc Lặc và huyện Bá Thước bắt giữ 28 đối tượng.

Rạng sáng ngày 16/7 phòng Cảnh sát hình sự đã bất ngờ ập vào nhà đối tượng Hà Văn Long, sinh năm 1981, ở khu phố 1, xã Lâm Xa, huyện Bá Thước, bắt quả tang 17 đối tượng (7 nữ, 10 nam) đang say sưa sát phạt nhau. Tại chỗ lực lượng Công an đã thu giữ gần 57 triệu đồng, 01 bộ bát đĩa làm dụng cụ xóc cái, 04 con xóc, 14 ĐTDĐ và nhiều tang vật có liên quan.

Hai sới bạc bị triệt phá trong đêm chung kết World Cup

Một số tang vật thu giữ trên chiếu bạc 

Trước đó, khoảng 20h ngày 15/7, tại nhà đối tượng Nguyễn Ngọc Hùng, sinh năm 1985 ở xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đã triệt phá “sới bạc” dưới hình thức “sóc đĩa” do đối tượng Đỗ Tiến Việt, sinh năm 1982 ở xã Minh Tiến, huyện Ngọc Lặc đứng ra tổ chức. Tại chỗ, lực lượng Công an đã bắt giữ 11 đối tượng, thu giữ gần 64 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật khác có liên quan.

Theo kết quả điều tra ban đầu của Cơ quan CSĐT: Hầu hết các đối tượng trong 2 “sới” bạc này đều là các con bạc chuyên nghiệp trên địa bàn các huyện Ngọc Lặc, Thường Xuân, Thọ Xuân, Triệu Sơn và Bá Thước. Trong đó, có nhiều đối tượng đã có tiền án về tội đánh bạc và gá bạc. Khi lực lượng công an ập vào vây bắt, một số đối tượng đã lợi dụng trời tối để tẩu thoát.

Hiện các vụ việc đang tiếp tục điều tra, mở rộng.

Thanh Phương 
Theo Công lý

Từ khóa: