5 năm trước

Hãng Audi công bố giá mẫu xe đối thủ chính của Mercedes GLA

Mẫu xe mà thương hiệu xe sang Audi của Đức muốn đưa ra làm đối trọng của mẫu Mercedes GLA ở thị trường Mỹ chính là mẫu Q3 mới.


Mẫu Q3. (Nguồn: Audi)

Mẫu xe này sẽ được tung ra bán trong mùa Thu này với giá khởi điểm 32.500 USD cho phiên bản sử dụng hệ thống truyền động bánh trước. Giá bán này chưa bao gồm phí vận chuyển là 925 USD.

Giá bán trên cao hơn phiên bản GLA tiêu chuẩn sử dụng hệ thống truyền động bánh trước 1.200 USD và cao hơn phiên bản BMW X1 sDrive28i sử dụng hệ thống truyền động bánh sau 1.400 USD. Tuy nhiên, không giống như hai mẫu xe này, mẫu Q3 này được trang bị động cơ xăng 2.0 TFSI bốn xylanh có công suất 200 mã lực nối với hộp số Tiptronic sáu cấp tiêu chuẩn thông qua hệ thống truyền động bốn bánh quattro của Audi.

Mẫu xe trên được trang bị hai gói phụ kiện là Premium Plus và Prestige, tất cả đều có hệ thống đèn LED bật ngày, đèn hậu sử dụng công nghệ LED, hệ thống điều hòa khí hậu tự động hai vùng tiêu chuẩn. Ngoài ra, còn có gói thiết bị Sport Package nữa. Gói thiết bị này trang bị cho xe ghế ngồi thể thao, hệ thống Audi Drive Select, hệ thống Navigation có hệ thống kiểm soát bằng giọng nói và màn hình hiển thị màu 7 inch.

Huy Bình
theo Vietnam+

Từ khóa: