3 tháng trước

Hino Motors Việt Nam trao tặng xe Hino XZU cho trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Công ty Hino Motors Việt Nam phối hợp với Công ty Work Staff Việt Nam, Công ty JV-SYSTEM tổ chức Lễ trao tặng xe ô tô tải HINO XZU phục vụ công tác đào tạo cho trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.

Công ty Liên doanh TNHH Hino Motors Việt Nam là nhà sản xuất xe tải hàng đầu tại Việt Nam được thành lập tháng 6/1996 trên cơ sở liên doanh giữa Tổng công ty Công nghiệp Ô tô Việt Nam, Tập đoàn Hino Motors Nhật Bản và Tập đoàn Sumitomo Nhật Bản.

Trong quá trình phát triển, Hino Motors Việt Nam luôn quan tâm đến việc tìm kiếm nguồn nhân lực có chất lượng cho đội ngũ của công ty. Với mục đích hỗ trợ cho công tác đào tạo nhân lực kỹ thuật ô tô chất lượng cao của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Hino Motors Việt Nam phối hợp cùng Công ty Workstaff Việt Nam, Công ty JV-SYSTEM quyết định tặng nhà trường 01 xe tải Hino XZU.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, ông Takuro Kashiwagi – Đại diện Hino Motors Nhật Bản bày tỏ niềm phấn khởi trước buổi lễ, cũng như sự hợp tác trong việc phối hợp đào tạo giữa nhà trường với Hino Motors Việt Nam.

Ông Takuro Kashiwagi, đại diện Hino Motors Nhật Bản phát biểu tại buổi Lễ

Ông Takuro hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với nhà trường trong việc đưa công nghệ hiện đại của Hino vào chương trình đào tạo Công nghệ ô tô, cũng như mong muốn có nguồn nhân lực chất lượng cao của trường Đại học Bách khoa Hà Nội tham gia làm việc tại các công ty của Hino Motors trên toàn cầu.

Vị đại diện Hino Motors cũng cảm ơn công ty Workstaff Việt Nam và JV-SYSTEM là cầu nối hợp tác hiệu quả giữa các doanh nghiệp Nhật Bản, đặc biệt là Hino Motors với các cơ sở đào tạo nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam.

PGS.TS. Trần Văn Tớp, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Bách khoa Hà Nội, PGS.TS. Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn và đánh giá cao hoạt động tài trợ thiết thực của Công ty Hino Motor Việt Nam, thể hiện sự ủng hộ và tìm các giải pháp thúc đầy hợp tác chất lượng, hiệu quả giữa doanh nghiệp và nhà trường trong công tác giáo dục nghề nghiệp.

PGS.TS Trần Văn Tớp tin tưởng rằng, sản phẩm của Hino sẽ giúp nâng cao chất lượng đào tạo và sinh viên được tiếp cận với những công nghệ mới nhất trong linh vực kỹ thuật ô tô.

Đại diện Hino Motors và các đơn vị phối hợp trao tặng và bàn giao chiếc xe Hino XZU cho trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Đồng thời, nhà trường cũng hết sức mong mỏi sự hợp tác lâu dài với Hino Motors Việt Nam, thông qua các đơn vị két nối tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao như Công ty Workstaff Việt Nam, Công ty JV-SYSTEM trong việc giúp sinh viên có điều kiện thực hành nghề nghiệp tốt nhất và tìm kiếm cơ hội việc làm chất lượng với các đối tác Nhật Bản.

Đại diện Hino Motors giới thiệu công năng xe Hino ZXU cho các thầy cô giáo và sinh viên trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Tiếp đó, dưới sự chứng kiến của ban lãnh đạo Nhà trường, đại diện các công ty Workstaff Việt Nam, Công ty JV-SYSTEM và các bạn sinh viên, Hino Motors đã trao tặng và bàn giao chiếc xe Hino XZU cho trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Vân Phương - Tương Mai

Từ khóa: