5 năm trước

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh rạng rỡ ngày trở thành bà chủ tiệm bánh

Dantin - Ngày hôm qua, sau nhiều tháng chuẩn bị khá vất vả, Trần Thị Quỳnh đã chính thức khai trương tiệm bánh mì âu có tên La Vita đặt tại Thảo Điền (TP HCM) do cô làm chủ.

Trong ngày khai trương, Trần Thị Quỳnh chọn mặc bộ đầm màu trắng lịch lãm và khá... doanh nhân, bản thân cô cũng muốn bứt phá sang một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ, đó là hình ảnh một doanh nhân và người làm nghề thực thụ.

Chân dung cô chủ tiệm bánh mì âu La Vita

 

Bạn bè ngoại quốc rất khen bánh mỳ của Quỳnh đậm chất âu.

 

Tạm thời, Quỳnh sẽ bớt những công việc showbiz để tập trung cho tiệm bánh của mình ổn định. Với cô, đây chính là một bước khởi đầu của một quá trình dài mà Quỳnh đã lên kế hoạch tỉ mỉ. Quỳnh biết, mọi việc chỉ mới bắt đầu, những khó khăn chỉ mới bắt đầu, nhưng cô tin rằng nếu có chí, có quyết tâm và dành nhiệt huyết cho đam mê của mình thì việc gì cũng sẽ thành công. 

 

Với Quỳnh, gia đình cô thường nhận định, thứ "giàu có" nhất của Quỳnh chính là sự đam mê, khi cô đã đam mê thì sẽ chẳng kể sức khỏe, sự khó khăn, vất vả, bằng giá nào cô cũng sẽ thực hiện được những dự định mình đã vạch ra. Quỳnh cũng nhận thấy, "tài sản" lớn nhất của mình là lòng quyết tâm, từ chỗ không giỏi nội trợ nhưng cô đã tỉ mẩn, kiên trì học đến chỗ rất giỏi nội trợ, giúp cô từ chỗ không biết chút xíu nào về làm bánh, đến chỗ có thể mở tiệm bánh và xây dựng được những "thực đơn" bánh riêng được khen ngợi...

Buổi khai trương tiệm bánh của Trần Thị Quỳnh đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo các nghệ sĩ và gia đình: Vợ chồng Thúy Hạnh- Minh Khang và hai con gái, gia đình diễn viên Hiền Mai, hoa hậu du lịch Ngọc Diễm, á khôi thể thao Hoàng Anh, á khôi thể thao Tâm Thanh, MC Tuấn Anh, NTK Nhật Dũng.... cùng nhiều bạn bè khác. 

Gia đình Hiền Mai đến chung vui cùng cô chủ tiệm

  

 Rất nhiều nghệ sĩ đã đến ủng hộ

 

Bánh thơm quá nhỉ?

Trần Thị Quỳnh đã vô cùng hạnh phúc khi các nghệ sĩ không chỉ đến mừng cô khai trương mà còn xôn xao... mua bánh vì ai cũng tấm tắc khen bánh ngon, thậm chí vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang còn... order dài hạn. Đó thực sự là những động viên ngọt ngào nhất để Trần Thị Quỳnh nỗ lực hơn trong việc xây dựng thương hiệu bánh của riêng mình. Trần Thị Quỳnh hy vọng, niềm đam mê với... bánh mì âu, khiến cô ăn ngủ với bánh mì đến 1 năm trời nay, khiến cô tăng cân vù vù vì đi "nếm" bánh mì ở khắp các tiệm bánh trong thành phố... sẽ giúp cô thuận lợi trên con đường kinh doanh. Và chính Trần Thị Quỳnh cũng không ngờ, một ước mơ nhỏ nhoi 

 

Mỹ Hạnh

Từ khóa: