4 tháng trước

Hội thao các trường cao đẳng công lập Đà Nẵng

Ngày 4/5, tại nhà Văn hóa Lao động Thành phố Đà Nẵng (02, Cách Mạng Tháng Tám, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng) đã diễn ra hội thao Khối thi đua giữa các trường Cao đẳng ngoài công lập nhằm giao lưu và thi đua giữa các đơn vị.

Hội thao năm nay có 5 trường thi đấu: Trường Cao đẳng Đại Việt, Cao đẳng Lạc Việt, Cao đẳng Bách Khoa Đà Nẵng, Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam và Cao đẳng Phương Đông.

Trong đó, trường Cao đẳng Phương Đông là đơn vị trực tiếp đăng cai và công bố các thể loại thi đấu bao gồm: Cầu lông giáo viên đôi nam nữ, đơn nam nữ; cầu lông sinh viên đôi nam nữ, đơn nam nữ; cờ tướng nam giáo viên, cờ tướng nam sinh viên.

Các môn thi đấu được diễn ra trong không khí sôi động và không kém phần gay cấn với tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi của các đơn vị.

Hơn nữa, Ban lãnh đạo của các trường cũng đã đến giao lưu và cổ vũ cho các “vận động viên”, góp phần tiếp thêm động lực thi đấu cho các thí sinh tham dự.

Dự và trao giải cho các vận động viên, ông Trần Thanh Trình – Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đã chia sẻ về ý nghĩa của hội thao toàn đoàn năm nay, bày tỏ hy vọng ở giải hội thao năm sau sẽ quy mô, hoành tráng hơn nữa để khối các trường Cao đẳng ngoài công lập có thể thi đấu tích cực và sôi nổi hơn.

Thùy Linh
Theo Báo Đời sống & Tiêu dùng

Từ khóa: