8 năm trước

Hôn nhân địa ngục của Kim Kardashian và chồng trẻ

Thời gian trăng mật thực sự đã không kéo dài đối với Kim Kardashian và Kris Humphries. Cuộc sống chung của hai người không chỉ là những nụ cười, những phút giây âu yếm, tình tứ mà cũng đầy mâu thuẫn và những cuộc cãi vã. Tất cả được chiếu trên chương trình truyền hình thực tế.

Thời gian trăng mật thực sự đã không kéo dài đối với Kim Kardashian và Kris Humphries. Cuộc sống chung của hai người không chỉ là những nụ cười, những phút giây âu yếm, tình tứ mà cũng đầy mâu thuẫn và những cuộc cãi vã. Tất cả được chiếu trên chương trình truyền hình thực tế.

Trong show truyền hình Kourtney & Kim Take New York chiếu tối qua trên truyền hình Mỹ với số lượng người xem kỷ lục 3,2 triệu người. Khoảng thời gian căng thẳng nhất của vợ chồng Kim là lúc Kris bước vào nhà, thấy Kim cùng chị gái Kourtney và vài người bạn đang tham gia một khóa học yoga và thầy giáo đang khỏa thân để dạy. Kris hét lên: “Thật kinh tởm, đây là nhà tôi, sao lại thiếu tôn trọng thế”.

Kim đã chỉ trích chồng sau khi anh này lớn tiếng ngay trước mặt mọi người: “Anh thật trẻ con, em không chịu nổi”. “Em không chịu nổi à? Anh cũng không thể chịu nổi... Anh thấy không thoải mái khi bước vào nhà nhìn thấy cảnh như này. Anh buồn nôn”. – Kris đáp trả.

Không những thế, Kris còn tỏ ra khó chịu khi vợ chồng anh phải sống chung với chị gái của Kim: “Kourtney không thể sống cùng với chúng ta như thế này nữa. Anh sẽ bỏ tiền thuê cho cô ấy một phòng ở tầng khác”.

Sau trận cãi nhau kịch liệt đó, Kris đã bỏ về Minnesota, quê anh vì sợ lối sống ở New York không phù hợp với mình. Kris giải thích cho quyết định về quê của mình: “Mason (con trai Kourtney) lúc này chơi đùa ầm ĩ ngay cạnh phòng tôi, bạn bè cô ấy tới tập yoga vô tội vạ ngay trong nhà tôi. Tôi nghĩ tôi sẽ về Minnesota và sẵn sàng cho một mùa giải mới”. Kim trả lời: “Em thực sự không biết nói gì. Chúng ta sẽ sống riêng”. Kris cố gắng trấn an vợ: “Anh yêu em, đừng buồn anh nhé”.

Sau đó là đoạn Kim trần tình với khán giả về việc Kris chuyển ra khỏi nhà chỉ vài ngày sau khi họ tới sống chung. Cô nói: “Tôi rất buồn, nhưng Kris thực sự đã ủng hộ công việc của tôi và nếu Minnesota là nơi tốt nhất cho công việc của anh ấy thì hãy để anh ấy làm điều nên làm”.

Sau đó Kim đã khóc rất nhiều khi tâm sự với chị gái về việc chồng dọn ra khỏi nhà: “Ở tuổi 30, em nghĩ mình sẽ kết hôn và có con, nhưng em đã thất bại”.

Chương trình truyền hình thực tế lại tiếp tục chiếu đến cảnh hai người đùa vui trong phòng ngủ. Kris chê bai cân nặng của vợ và đùa rằng cô đã ăn quá nhiều bánh ga tô trong tiệc cưới nên mới béo như vậy. Kim đang sắp xếp hành lý, còn Kris quấn khăn đi loanh quanh bên vợ. “Bộ quần áo này đẹp lắm”, Kris vừa nói vừa ôm lấy vợ rồi anh bế bổng Kim lên và nói: “Ôi Chúa ơi, em ăn nhiều bánh kem quá”, sau đó cả hai cùng ôm nhau ngã lăn ra giường. Sau đó Kris lại kéo vợ dậy và đưa cô vào nhà tắm để tắm chung.

Tiếp tục sau đó là cảnh hai vợ chồng tới dự một bữa tiệc ở New York. Trong khi Kim tỏ ra rất phấn khích thì Kris lại rất miễn cưỡng, anh không muốn đứng cùng vợ để chụp ảnh mà cứ để Kim vẫy gọi suốt, còn luôn miệng thì thầm với vợ rằng anh muốn ra khỏi buổi tiệc đó. “Em quan tâm tới việc này còn anh thì không”.

H.H
Theo ZXone

Từ khóa: