5 năm trước

Hương Tràm “thẳng tay” với ai nói không nhận ra mình

Mới đây, nữ quán quân The Voice 2012 Hương Tràm đã “thẳng tay” block Facebook của một số người nói “không còn nhận ra Hương Tràm vì phẫu thuật thẩm mỹ quá đà”.

Ngày 14/7, sau khi đăng tải bức ảnh kèm theo status về “cá độ” bóng đá, ngoài lượng "fan ruột" khen cô nàng xinh xắn, hài hước thì có không ít những bình luận cho rằng nữ ca sĩ đã “lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ”…


Khuôn mặt Hương Tràm khi mới bước vào The Voice

Bức xúc vì bị fan góp ý thẳng thừng, Hương Tràm đã tuyên bố: "Các bạn cứ vào bình luận mình “khác” hay “nhìn nhận không ra” thì đi chỗ khác chơi giúp mình nhé! Con người đẹp lên mà cứ phải ngạc nhiên nói hoài. Tớ xin mạn phép block Facebook các bạn nhé!". Sau comment trả lời, cô lập tức xóa sổ nhiều facebook và những lời bình luận. bị xóa. Kèm theo đó là không ít những comment của một số fan có lời lẽ công kích, bất nhã nhằm mục đích bênh vực Hương Tràm.

Khi một bạn có nickname Hana nhận xét: “Phẫu thuật xong còn xấu hơn cả ngày xưa”, Hương Tràm  lập tức đáp trả: "Thế á! Thế thì bạn xinh! Chúc mừng bạn. Mình chẳng nhận là mình đẹp đâu!”. Trước nhận xét những bức ảnh này đã được photoshop thì được nữ ca sĩ đáp lại: “Chưa thấy ai vu khống kinh hoàng như bà chị này! Gato chăng?”.


Và sự "thay đổi" theo thời gian

Đây không phải lần đầu tiên Quán quân The Voice 2012 vướng vào những trận“khẩu chiến”. Trước đó, cô từng dính scandal lùm xùm xoay quanh mối quan hệ tình cảm với ca sĩ trẻ Bùi Anh Tuấn sau khi anh chàng chia tay bạn gái. Sau cuộc thi , Hương Tràm cũng đã “lời qua tiếng lại” với HLV Thu Minh một thời gian khá dài.

Trước những lời góp ý, chê trách… không hẳn nghệ sĩ nào cũng có thể bình tĩnh vượt qua hoặc thông minh đáp lại nhưng hành động “thẳng tay” của Hương Tràm vừa qua đã khiến không ít fan “phật ý, mất lòng”. 

Thùy Phương
theo GĐ&XH

Từ khóa: