7 năm trước

Juventus tin rằng van Persie sẽ là một lựa chọn tồi

Tổng GĐ Giuseppe Marotta của Juventus tin rằng việc kí hợp đồng với Robin van Persie (nếu có) sẽ là một lựa chọn sai lầm với nhà vô địch Serie A.

Tổng GĐ Giuseppe Marotta của Juventus tin rằng việc kí hợp đồng với Robin van Persie (nếu có) sẽ là một lựa chọn sai lầm với nhà vô địch Serie A.

Bianconeri đã tiến rất gần tới việc chiêu mộ Vua phá lưới Premier League từ Arsenal trong mùa Hè vừa qua. Nhưng cuối cùng, họ đã thất bại trong việc giành được chữ kí của cầu thủ tấn công này. Van Persie sau đó đã gia nhập United và hiện đang tỏa sáng tại sân Old Trafford.


Marotta tin rằng chọn van Persie sẽ là quyết định sai lầm - Ảnh: Getty

Marotta chia sẻ với Tuttosport: “Tôi có chút hối hận về vụ van Persie. Nhưng đó sẽ là một lựa chọn tồi cho CLB nếu chúng tôi trả tới 30 triệu euro cho một cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng.”

“Juventus hài lòng với các thương vụ mà chúng tôi đã thực hiện được. Chúng tôi có những chữ kí tốt, trẻ với mức lương hợp lý, đó là Asamoah, Isla và Giovinco. Thêm nữa, chúng tôi cũng không nên quên rằng đội bóng đã giữ được Vidal và Marchisio trước các mối quan tâm (từ bên ngoài).”

Marotta cũng thừa nhận Juventus đã tiến rất gần tới việc giành được sự phục vụ của Angelo Ogbonna. Tuyển thủ quốc gia Italia vẫn còn hợp đồng với đội bóng chủ quản tới hết mùa Hè năm 2016. Torino cũng tỏ ra khá cứng rắn và không hề muốn bán Ogbonna. Bất chấp điều đó, tổng GĐ của Juventus vẫn lên tiếng khẳng định họ đã sẵn sàng chiêu mộ Ogbonna. Ông cho biết: “Ogbonna là một tài năng lớn và là cầu thủ Juventus thực sự muốn có. Juventus sẽ đưa ra một lời đề nghị chuyển nhượng với cậu ấy nếu Torino đưa Ogbonna lên thị trường.”

Mặt khác, Marotta cũng thừa nhận Juventus vẫn đang tiếp tục thảo luận về thương vụ với Fernando Llorente của Athletic Bilbao. Đội bóng Italia vừa mới thất bại trong việc chiêu mộ Llorente nhưng sẽ trở lại trong các kỳ chuyển nhượng kế tiếp. Hợp đồng của Llorente cũng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Marotta cho biết: “Llorente vẫn là một lựa chọn của chúng tôi. Juventus sẽ xem xét các khả năng có thể trong tháng Một tới.”

Minh Chiến
theo TT&VH

Từ khóa: