7 năm trước

Ken Goldman về Yahoo với thu nhập "khủng"

Tân Giám đốc tài chính Yahoo Ken Goldman sẽ nhận được số tiền lên đến khoảng 18 triệu USD, bao gồm lương, thưởng, cổ phiếu hạn chế mua bán và quyền mua cổ phiếu trong vòng 4 năm tới.

Tân Giám đốc tài chính Yahoo Ken Goldman sẽ nhận được số tiền lên đến khoảng 18 triệu USD, bao gồm lương, thưởng, cổ phiếu hạn chế mua bán và quyền mua cổ phiếu trong vòng 4 năm tới.

Yahoo đang "làm mới" dàn lãnh đạo cao cấp với hy vọng vực dậy hãng tìm kiếm
một thời vang bóng - Ảnh: Reuters

Reuters ngày 26.9 cho biết, Ken Goldman sẽ nhận 1,1 triệu USD gồm tiền lương và thưởng hằng năm, đồng thời trong vòng 4 năm tới, tân Giám đốc tài chính (CFO) tại Yahoo sẽ được tập đoàn này trả thêm số cổ phiếu hạn chế mua bán và quyền mua cổ phiếu với tổng trị giá lên đến 12 triệu USD.

Hãng Yahoo cũng cho biết Goldman sẽ được nhận 76.000 cổ phiếu hạn chế mua bán như là khoản bồi thường thiệt hại khi ông này rời hãng phần mềm bảo mật Fortinet.

Số cổ phiếu nói trên có trị giá khoảng 1,2 triệu USD nếu tính theo giá đóng cửa của cổ phiếu Yahoo là 15,68 USD/CP trong phiên 25.9, cũng sẽ được Yahoo trả trong vòng 4 năm.

Trước Goldman, tân Tổng giám đốc điều hành Yahoo Marissa Mayer được nhận một khoản bồi thường có giá trị lên đến hơn 70 triệu USD trong vòng 5 năm, theo Reuters.

An Huy
Theo Thanhnien

Từ khóa: