9 tháng trước

Khởi tố Nguyễn Hữu Linh vì dâm ô bé gái trong thang máy

Ngày 21/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 4 (TP.HCM) cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Hữu Linh (sinh năm 1958, ngụ TP.Đà Nẵng, nguyên Phó Viện trưởng Viện KSND TP.Đà Nẵng) về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Linh bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 4 (TP.HCM) khởi tố về tội dâm ô với người dưới 16 tuổi, theo Điều 146 Bộ Luật hình sự và áp dụng biện pháp cấm xuất cảnh, cấm đi khỏi nơi cư trú. Hồ sơ vụ việc hiện đã được chuyển Viện Kiểm sát cùng cấp phê chuẩn.

Như Truyền hình Thông tấn đã đưa tin, chiều 2-4, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông liên tục có những hành vi có dấu hiệu dâm ô như kéo tay, ôm và hôn một bé gái khoảng 7 tuổi trong thang máy của một chung cư. Vụ việc đã gây sự phẫn nộ trong dư luận cả nước.

Công an quận 4 đã khẩn trương vào cuộc xác minh đoanh clip trên. Người đàn ông ngay sau đó được xác định là Nguyễn Hữu Linh (nguyên Viện phó Viện Kiểm sát nhân dân TP. Đà Nẵng, nghỉ hưu cuối năm 2018).

Theo Truyền hình Thông Tấn

Từ khóa: