4 năm trước

Không bị ảnh hưởng bão Koppu, cả 3 miền đều có thời tiết đẹp

Cơn bão Koppu đang hoạt động trên khu vực đảo Luzon (Philippines) và được dự báo không có khả năng ảnh hưởng đến Việt Nam nhưng hoàn lưu bão sẽ gây mưa rào và dông mạnh ở vùng biển phía Đông khu vực Bắc và giữa Biển Đông.


Ruộng bậc thang xã Bản Luốc, huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang). (Ảnh: Thanh Hà/TTXVN)

 

Trong khi đó, trên đất liền, ba miền đều duy trì thời tiết ổn định, nắng nhẹ, giảm mưa. Về đêm, khu vực Bắc Bộ sẽ giảm bớt tình trạng khô hanh khi độ ẩm tăng lên trên 80%. Nam Bộ cũng chỉ còn mưa rải rác ở vài nơi vào chiều tối và đêm.

Dự báo thời tiết đêm 18 ngày 19/10:

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, vùng núi có nơi dưới 20 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.

Khu vực Hà Nội ít mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ, ngày nắng. Gió Đông Bắc đến Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, đêm không mưa, ngày nắng, chiều tối có mưa rào vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió Bắc đến Tây Bắc cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-25 độ C, cao nhất từ 30-33 độ C.

Khu vực Tây Nguyên mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, cao nhất từ 29-32 độ C.

Nam Bộ mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C, cao nhất từ 31-34 độ C.

 

Thu Phương
theo Vietnam+

Từ khóa: