8 năm trước

Lương Mạnh Hải lên đường dự Liên hoan phim

Đi cùng với Lương Mạnh Hải sang Canada dự Liên hoan phim Quốc tế Toronto còn có Hồ Vĩnh Khoa.

Đi cùng với Lương Mạnh Hải sang Canada dự Liên hoan phim Quốc tế Toronto còn có Hồ Vĩnh Khoa.

Hôm nay (7/9), hai nhân vật nam chính là Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa sẽ đại diện cho Việt Nam lên đường sang Canada để tham dự liên hoan phim Quốc tế Toronto lần thứ 36 (8/9 - 18/9/2011). Còn đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đang tất bật để hoàn thành những phân đoạn cuối cùng của bộ phim tại Thái Lan.

Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa "tình cảm" trong phim

Vui nhất có lẽ là anh chàng "tân binh" Hồ Vĩnh Khoa. Xuất thân từ một anh chàng người mẫu chưa mấy tên tuổi,  nhưng sau sự kiện này, chắc chắn anh sẽ trở thành cái tên "hot" trong thời gian tới.

Sau "Những cô gái chân dài" và "Đẹp từng centimet", đây là bộ phim điện ảnh thứ ba của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Phim do Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải viết kịch bản, với nội dung xoay quanh cuộc sống tình cảm của những người đồng tính nam, cũng như số phận của những cô gái làm nghề mại dâm.... Phim có cái nhìn gai góc, táo bạo nhưng cũng đầy tính nhân văn về số phận của những con người sống bên lề xã hội. “Hot boy nổi loạn..." tham gia Liên hoan phim Quốc tế Toronto ở hạng mục Discovery Programme dành cho những tác phẩm hấp dẫn của các đạo diễn triển vọng trên toàn thế giới.

Trong phim, Phương Thanh đóng vai cô gái điếm, còn Hiếu Hiền
vào vai thằng Cười

Sau cơn sốt "Long Ruồi", có thể nói bộ phim "Hotboy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt" của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đang trở thành tâm điểm của điện ảnh Việt. Phim chưa ra mắt đã được Fortissimo Films - nhà phát hành phim hàng đầu thế giới mua bản quyền phát hành ở thị trường nước ngoài. Có thể nói, đây là bước đột phá đầu tiên của điện ảnh Việt Nam vào làng phim ảnh thế giới.

Đánh giá về bộ phim, ông Michael J. Werner – Chủ tịch Fortissimo cho biết: “Vũ Ngọc Đãng là một trong những nhân tố của thế hệ đạo diễn mới ở Việt Nam có cả sự nhạy cảm về thương mại và tầm nhìn nghệ thuật. Trong bộ phim này, anh đã sử dụng yếu tố tình cảm và hài hước để mô tả sự giao nhau trong cuộc sống hàng ngày của một cặp đồng tính nam, một chàng trai khờ khạo bị câm và một cô gái điếm đứng đường. Qua đó cho thấy sự phức tạp, vô lý của tình yêu và những mối quan hệ trong cuộc sống…".

Được biết, bộ phim sẽ công chiếu tại Việt Nam vào ngày 14/10 tới đây.

Một số hình ảnh khác của Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa trong phim:

Y Diệp

Từ khóa: